Cô dâu Đồng Tháp tố studio chụp ảnh cưới xấu như những năm 90

"Nhìn bộ ảnh cưới mà mình không buồn cho ai xem, hai vợ chồng không đến nỗi mà ảnh trông không có sức sống. Màu ảnh thì như 30, 40 năm về trước", cô dâu Bảo Tiên cho biết.

"Mình vừa kết hôn và nhà chồng thuê được bác thợ chụp hình 'có tâm' đến mức nhận ảnh mà không buồn cho ai xem", là câu mở đầu cho lời tâm sự của cô dâu Bảo Tiên (Đồng Tháp) trên trên fanpage gần một triệu thành viên về bộ ảnh cưới.

"Có ai khổ như vợ chồng mình không, làm cô dâu chú rể mà còn xấu là sao, đâu phải bọn mình xấu tự nhiên đâu, vợ chồng mình nhìn cũng được chứ bộ. Khi chụp xong thợ ảnh còn không chịu gửi file gốc".
Co dau Dong Thap to studio chup anh cuoi xau nhu nhung nam 90
Bức ảnh cưới bị nhiều người chê xấu, cho rằng thợ ảnh chụp không có tâm. Ảnh: BT.

CHỤP HÌNH CƯỚI CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

Cùng với đó, Bảo Tiên đăng tải những bức ảnh cưới của mình mà cô nhận xét là "không khác gì ảnh của những năm 1990".

Ngay sau khi chia sẻ bộ ảnh cưới lên diễn đàn, Bảo Tiên đã nhận được nhiều sự động viên, đa phần đều thừa nhận thợ ảnh chụp không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm xử lý màu sắc, góc chụp.

"Nhìn bộ ảnh mà mình tưởng nó phải được chụp cách đây 30,40 năm. Không những ảnh mờ, xấu mà màu sắc của nó không hề giống một bộ ảnh cưới", thành viên Nguyễn Nam bình luận.

Trong khi đó bạn Minh Anh cho rằng: "Bộ ảnh mắc rất nhiều lỗi từ góc ảnh đến màu sắc. Chụp ảnh thế này mà vẫn nhận tiền à? Đã làm studio thì tay nghề chụp ảnh cũng không đến nỗi khủng khiếp thế kia".
Co dau Dong Thap to studio chup xau, anh cuoi nhu nhung nam 90

Co dau Dong Thap to studio chup xau, anh cuoi nhu nhung nam 90

Liên hệ với người đăng tải dòng trạng thái này, cô dâu Bảo Tiên cho Zing.vn biết đây là hình cưới của vợ chồng cô.

Ban đầu cả hai rất háo hức chờ đợi, thế mà khi nhận sản phẩm thì cô chỉ muốn giấu đi và không buồn cho ai xem. 

Không chỉ vậy, vì lý do "người quen", cả gia đình chồng đều khó góp ý với thợ ảnh. Dù sản phẩm được giao không như mong muốn, song vì quen biết nên cô không dám trách móc hay tiếp tục truy cứu những bức ảnh này.

Zing.vn có liên hệ với thợ chụp bộ ảnh cưới trên song người này từ chối trả lời về những bức ảnh bị chê chụp không có tâm của mình. 

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói