6 DẤU HIỆU CỦA CHÀNG TRAI MÀ BẠN NÊN LẤY NGAY LÀM CHỒNG

Một anh chàng tuyệt vời để hẹn hò chưa chắc là một người chồng lý tưởng cho tương lai của bạn. Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có đầy đủ những yếu tố trong 6 dấu hiệu của chàng trai mà bạn nên lấy ngay làm chồng ngay sau đây thì đó quả thật là một người chồng tốt bạn không nên bỏ lỡ. 

6 DẤU HIỆU CỦA CHÀNG TRAI MÀ BẠN NÊN LẤY NGAY LÀM CHỒNG

1. Trước mặt chồng tương lai, bạn không cần trưng diện

Một anh chàng đã xác định đi đến hôn nhân với bạn sẽ không quan tâm đến cô gái của mình hôm nay ăn mặc thế nào, trang điểm ra sao. Anh ấy chỉ muốn biết bạn đang buồn hay đang vui, điều gì làm bạn hăng hái và nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi mà thôi! Đây chính là mẫu người yêu bạn vì tâm hồn và không để ý đến bề ngoài của bạn. Người này đã sẵn sàng để nhìn thấy bạn trong bộ quần áo nấu bếp lem luốc hay bộ quần áo của các bà mẹ bỉm sữa…

6 CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ LẠI CHẤT LƯỢNG

2. Bạn luôn nghĩ về anh ấy đầu tiên 

Dù đi đâu, làm gì bạn cũng luôn nghĩ về anh ấy, đi siêu thị cũng chĩ muốn nhào đến các hàng đồ nam và nhớ xem anh ấy đang cần gì…Hoặc khi có niềm vui, nỗi buồn, người bạn nghĩ sẽ chia sẻ đầu tiên là anh ấy thì đây chắc chắn là người mà bạn mong muốn gắn bó lâu dài. Đương nhiên, chàng trai này phải là người tâm lí và biết chia sẻ thì mới khiến bạn luôn mong muốn gặp mặt để chia sẻ mọi điều phải không nào?

6 DẤU HIỆU CỦA CHÀNG TRAI MÀ BẠN NÊN LẤY NGAY LÀM CHỒNG

3. Một anh chàng biết lãng mạn theo ý của bạn

Cho dù có thể không thích, chàng trai của bạn vẫn phải biết làm những điều lãng mạn cho cô gái của mình. Đó không đơn thuần là cách bày tỏ tình yêu, nó còn là thước đo sự kiên nhẫn và thành ý của một người với “nửa kia” của họ.

Vì vậy, nếu chàng người yêu của bạn dù đang “nổi da gà” cũng cố làm những điều lãng mạn hay không ngần ngại bày tỏ “phần yếu đuối” của mình ra trước mặt bạn gái thì đó sẽ là một người chồng tốt trong tương lai.

4. Yêu nhiều hơn cãi

Giận hờn cũng là một gia vị trong tình yêu, nhưng nếu nó xảy ra quá thường xuyên thì phải coi chừng kết cục hôn nhân của bạn. Hiếm có ai yêu nhau mà không cãi vã, nhưng điều quan trọng là người yêu bạn, dù chủ động hay bị động, phải có thiện chí làm hòa, xây đắp chứ không phải đạp đổ mọi thứ. Nếu không, đó hoàn toàn có thể là một ông chồng hung hăng khi cả hai đã về chung một nhà.

6 DẤU HIỆU CỦA CHÀNG TRAI MÀ BẠN NÊN LẤY NGAY LÀM CHỒNG

3 ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU XINH ĐẸP NHẤT

5. Luôn luôn để tâm đến lời bạn nói

Lắng nghe bạn gái tâm sự không phải chuyện khó, nhưng đối với vợ thì phải hiểu cô ấy muốn gì và cần gì chỉ khi nghe qua những lời nói “vu vơ”. Thật sự, vấn đề hoàn toàn nghiêm túc này không phải anh chàng nào cũng làm được.

Hãy để ý xem anh chàng của bạn luôn để tâm đến những gì bạn nói hay chỉ thật sự chú ý mỗi khi bạn “làm mặt ngầu” thì sẽ biết được đó có phải là một người chồng tận tậm mà bất kỳ cô gái nào cũng cần hay không.

6 DẤU HIỆU CỦA CHÀNG TRAI MÀ BẠN NÊN LẤY NGAY LÀM CHỒNG

6. Anh ấy chấp nhận dù bạn là ai

Người đàn ông mà suốt ngày cứ hỏi về quá khứ của bạn và lấy đó làm cái cớ để dày vò bạn trong những lần cãi vã nhau thì hãy dẹp ngay anh chàng này đi nhé. Một tấm lòng vị tha là điều không thể thiếu đối với người chồng trong cuộc sống hôn nhân. Chuyện quá khứ đã qua mà không thể bỏ qua được thì bạn có chắc rằng quãng đường phía trước mình không phạm phải lỗi lầm gì để không bị trách móc hay không?

Vì vậy, nếu nhờ người yêu mà bạn cảm thấy quý trọng và tự hào về bản thân mình hơn dù trong quá khứ có thể bạn phạm nhiều sai lầm, thì hãy nắm lấy tay anh chàng đó và đừng bao giờ buông nhé!

6 DẤU HIỆU CỦA CHÀNG TRAI MÀ BẠN NÊN LẤY NGAY LÀM CHỒNG

TRÌNH TỰ NGHI THỨC TRONG LỄ ĂN HỎI CỦA NGƯỜI VIỆT

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

6 DẤU HIỆU CỦA CHÀNG TRAI MÀ BẠN NÊN LẤY NGAY LÀM CHỒNG

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói