6 CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ LẠI CHẤT LƯỢNG

NancyPham Bridal xin chia sẻ cùng các bạn 6 cách chọn nhẫn cưới tiết kiệm mà lại chất lượng để các bạn có được tín vật hẹn ước thật bền bỉ với giá cả phù hợp.

1. Xác định giới hạn lựa chọn

Nhẫn cưới là nhẫn cho cả hai bạn cùng đeo nên cần có một số lựa chọn ban đầu để định hướng việc tìm kiếm như chọn kiểu dáng đơn giản để cả nam và nữ đều đeo được, chọn nhẫn bạch kim hay vàng là phù hợp cho cả hai, mỏng hay dày, có đính hột đá hay không, hay cả hai đều thích khắc tên trên nhẫn,…

6 CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ LẠI CHẤT LƯỢNG

TRÌNH TỰ NGHI THỨC TRONG LỄ ĂN HỎI CỦA NGƯỜI VIỆT

2.Xác định ngân sách cho nhẫn cưới

Nhẫn có mức giá rất đa dạng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thành phần kim loại, kiểu dáng,…Hãy xác định rõ ngân sách mà hai bạn dự định chi tiêu cho nhẫn cưới là bao nhiêu. Để từ đó loại bỏ các kiểu nhẫn có gắn kim cương đắt tiền, hoặc các kiểu nhẫn thiết kế độc quyền, các thương hiệu lớn…nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí.

Xác định nhẫn cưới dưới 5 triệu, hoặc dưới 10 triệu, hoặc chỉ khoảng 3 triệu/cặp sẽ giúp bạn giới hạn bớt sự lựa chọn, không bị rối ren mà mua đúng cặp nhẫn vừa với túi tiền của mình.

6 CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ LẠI CHẤT LƯỢNG

3.Chọn nhẫn sớm

Bạn nên bắt đầu tìm mua nhẫn cưới ít nhất 2 tháng trước ngày cưới. Như thế bạn sẽ có thời gian để dạo quanh ngắm nghía và chọn được chiếc nhẫn ưng ý nhất. Việc xem qua nhiều kiểu nhẫn là cần thiết, đừng vội vàng mua ngay chiếc nhẫn đầu tiên mà bạn thấy bắt mắt vì lỡ bạn ưng cái khác khi xem chỗ khác thì sao?

Chọn nhẫn sớm sẽ giúp bạn tìm được kiểu dáng mình ưng ý, đồng thời bạn có thời gian để canh ngay lúc giá vàng hạ nhiệt để mua nhẫn, sẽ tiết kiệm được kha khá đấy!

4. Chọn nhẫn đơn giản.

Nhẫn cưới là để đeo suốt đời, khi bạn mê mẩn với chiếc nhẫn thời thượng của hiện tại thì hãy cân nhắc xem bạn có muốn còn đeo nó sau 20 năm nữa hay không. Chỉ có những chiếc nhẫn kiểu dáng đơn giản là sẽ không bao giờ lỗi thời theo thời gian mà lại rất tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày của hai bạn.

6 CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ LẠI CHẤT LƯỢNG

TẠI SAO PHẢI TỔ CHỨC LỂ ĂN HỎI TRƯỚC KHI ĐÁM CƯỚI?

5. Kiểm tra kỹ chất lượng trước khi mua

Hãy kiểm tra thật kĩ nhẫn mà bạn dự định mua bằng cách hiểu rõ những ký hiệu trên nhẫn có ý nghĩa gì, bởi vì chúng chính là “chứng minh nhân dân” của một chiếc nhẫn, giúp bạn biết rõ chiếc nhẫn trước mặt bạn có chất lượng như thế nào, có đúng với những gì người bán nói với bạn hay không. Bên cạnh đó, nhớ kiểm tra thiết kế và lỗi kĩ thuật bằng cách xem xét các mấu nối, chấu gắn đá, dùng tay rê theo vòng nhẫn kiểm tra xem có bị ghồ ghề hay không.

6 CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ LẠI CHẤT LƯỢNG

6. Bảo quản nhẫn cẩn thận

Dù rằng nhẫn của bạn làm bằng kim loại, ngay cả là bạch kim tinh khiết đi nữa, cũng rất dễ hư hại. Vì thế bạn nên tránh đeo nhẫn khi làm những công việc tay chân hoặc khi chơi thể thao. Đồng thời, tránh để nhẫn tiếp xúc với các loại hóa chất, mỹ phẩm như nước hồ bơi, thuốc nhuộm, nước tẩy, nước biển… vì chúng khiến cho nhẫn bị xỉn màu nhanh chóng. Bạn cũng nên định kỳ mang trang sức tới các tiệm kim hoàn để làm sáng và đánh bóng sản phẩm, giữ cho nhẫn của bạn luôn đẹp như mới.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

6 CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ LẠI CHẤT LƯỢNG

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói