XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NỔI BẬT NĂM 2018

Trang điểm cô dâu sao cho xinh xắn, lung linh, nổi bật là chuyện rất quan trọng. Dưới đây là 3 xu hướng trang điểm cô dâu nổi bật nhất sẽ lên ngôi năm 2018 mà các bạn có thể tham khảo:

 

1. Nền trang điểm trong ngần tự nhiên

Xu hướng trang điểm cô dâu tự nhiên sẽ được tôn vinh trong suốt năm 2018. Cô dâu đẹp tỏa sáng trong ngày cưới với làn da trang điểm nền trong suốt, chỉ cần đánh phấn nhẹ nhàng và môi phơn phớt màu sẽ vô cùng xinh xắn.

Chỉ cần đánh một lớp má hồng thật nhẹ lên gò má sẽ giúp làn da trông khỏe khoắn hơn. Kết thúc lớp trang điểm với một màu môi nude cùng với một lớp son màu thật nhẹ.

2. Lông mày rậm tự nhiên

Năm 2018, xu hướng tô lông mày tự nhiên, hơi rậm như kiểu phẩy sợi sẽ trở thành trào lưu cưới hỏi, trang điểm cô dâu. Xu  hướng trang điểm cho cô dâu này được nhiều nhà thiết kế áp dụng cho những người mẫu biểu diễn trang phục của mình trong sự kiện New York Fashion Week.

Để tô cặp lông mày rậm và tự nhiên nhất, thì bạn hãy dùng bút vẽ chân mày định hình hình dáng của đôi chân mày mà bạn mong muốn, sau đó dùng bột màu tán nhẹ lên hoặc dùng chì cọ phầy từng sợi lông trên đầu chân mày.

3 XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NỔI BẬT NĂM 2018

3. Son hồng tự nhiên

Màu son hồng nhẹ hay màu san hô sẽ kết hợp một cách hoàn hảo với tông da tự nhiên của cô dâu. Bạn hãy thêm chút son bóng sẽ làm cho cô dâu căng tràn sức sống.

3 XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NỔI BẬT NĂM 2018

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 1.9 triệu

BÍ QUYẾT GIÚP CÔ DÂU GIẢM CÂN CẤP TỐC TRƯỚC CƯỚI 1 T

 

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói