XU HƯỚNG CHỌN ÁO NGỰC MẶC VÁY CƯỚI CỦA CÁC CÔ DÂU HIỆN ĐẠI

Không đơn thuần chỉ là món đồ mặc bên trong mà áo lót còn góp phần định hình vóc dáng người mặc, mang lại sự tự tin và nét quyến rũ tiềm ẩn cho phong cách của phái đẹp. Với những trang phục thường ngày đã thế thì với váy cưới thì áo lót lại càng quan trọng hơn. Để mặc váy cưới thật tôn dáng, cô dâu luôn cần một dáng áo lót phù hợp, hỗ trợ giúp các đường cong thêm phần hoàn hảo.

XU HƯỚNG CHỌN ÁO NGỰC MẶC VÁY CƯỚI CỦA CÁC CÔ DÂU HIỆN ĐẠI chính là...

NHỮNG SAI LẦM CÔ DÂU NÊN TRÁNH KHI LÀM TÓC CƯỚI

CÙNG NANCY PHẠM LÊN KẾ HOẠCH CHO 1 ALBUM CƯỚI HOÀN HẢO

1. Áo nâng ngực

Nếu đã xem những bộ phim châu Âu từ thế kỷ 16 – 18, chắc hẳn bạn từng ngạc nhiên và bị cuốn hút bởi vòng một hấp dẫn và “tràn đầy” của các quý cô qua chiếc áo cổ rộng. Bí quyết nằm ở đâu? Chiếc áo ngực của họ đấy.

XU HƯỚNG CHỌN ÁO NGỰC MẶC VÁY CƯỚI CỦA CÁC CÔ DÂU HIỆN ĐẠI

2. Bra silicon

Những bạn có khuôn ngực đầy đặn và cân đối nên nghĩ đến chiếc áo ngực bằng chất liệu silicon mới xuất hiện trên thị trường mấy năm gần đây. Dù bạn mặc váy hở lưng đến đâu cũng không cần phải lo nghĩ đến việc “giấu diếm” dây của chiếc áo ngực bình thường. Bởi chỉ với hai miếng silicon dán khít theo khuôn ngực, bạn vẫn hoàn toàn gợi cảm và tự tin trong bộ váy cưới.

XU HƯỚNG CHỌN ÁO NGỰC MẶC VÁY CƯỚI CỦA CÁC CÔ DÂU HIỆN ĐẠI

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, chỉ hai miếng silicon mỏng làm sao có thể che chắn và nâng đỡ hết phần ngực của bạn được? Hãy yên tâm bởi loại áo ngực này được thiết kế bằng silicon mềm, có khóa nối ở giữa, dáng hình bầu ngực, được thiết kế mỏng dần ra ngoài viền áo nên có thể ôm vào ngực mà không để lộ những đường viền.

Khi hai cúp áo đặt xa nhau khi được gài chặt bằng khóa, hai bầu ngực được đẩy xích lại gần nhau, tạo thành khe ngực hấp dẫn. Đặc biệt, đối với những chị em có vòng một “bên lở, bên bồi” thì chiếc áo này làm cho bầu ngực cân đối hơn.

3. Áo ngực bình thường

Đa số những chiếc váy cưới ngày nay đều có phần cổ rộng, hở vai và một phần lưng để khoe vẻ quyến rũ của cô dâu. Và sẽ rất “mất mỹ quan” nếu bạn “vô tư” mặc chiếc áo ngực lộ ra phần dây phía sau. Những bạn có vòng một khiêm tốn và không cân đối nên chọn mua loại áo có tác dụng nâng bầu ngực, cài khuy phía sau lưng và dễ dàng tháo dây ra.

XU HƯỚNG CHỌN ÁO NGỰC MẶC VÁY CƯỚI CỦA CÁC CÔ DÂU HIỆN ĐẠI

Nếu bạn lo chiếc áo ngực sẽ bị trồi lên hay tuột xuống khỏi ngực khi di chuyển, hãy cố định lại bằng cách dùng kim may thẳng vào áo, chú ý giấu múi chỉ cẩn thận, và bạn sẽ không phải lo lắng về những “sự cố” kia nữa.

4. Không mặc gì cả

Nghe có vẻ hơi “liều lĩnh”, nhưng hãy yên tâm với chọn lựa này nếu bạn mặc chiếc váy cưới được thiết kế ôm thân từ phần ngực cho đến eo. Cúp ngực trước áo được thiết kế dày, kín, ôm sát bầu ngực. Từ phần eo trở xuống bắt đầu xòe rộng để tôn dáng “thắt đáy lưng ong” của cô dâu. Với những bạn có vòng một tròn và đầy thì khi mặc váy cưới không cần phải mặc thêm áo ngực bên trong.

XU HƯỚNG CHỌN ÁO NGỰC MẶC VÁY CƯỚI CỦA CÁC CÔ DÂU HIỆN ĐẠI

Tùy theo vòng ngực và cô dâu “táo bạo” đến đâu khi muốn khoe vòng một mà bạn có thể đính thêm hai hoặc ba miếng lót bằng mút (độ dày mỏng của miếng lót tùy bạn lựa chọn). Với chọn lựa này, bạn sẽ rất thoải mái mà vẫn không lo vòng một bị “xệ”.

Trong ngày cưới, bạn sẽ phải di chuyển và làm rất nhiều thủ tục nên khi thử áo hãy lưu ý cửa hàng may hoặc cho thuê đính kỹ miếng lót, và đặt chúng thật cân đối theo bầu ngực của bạn, tránh trường hợp khi cô dâu cử động hay cúi người xuống, miếng lót sẽ lộ ra ngoài trông phản cảm và không tự nhiên.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

XU HƯỚNG CHỌN ÁO NGỰC MẶC VÁY CƯỚI CỦA CÁC CÔ DÂU HIỆN ĐẠI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói