Xem tướng cho người có đôi môi dày

Theo nhân tướng học, có rất nhiều kiểu môi dày khác nhau. Mỗi kiểu dáng môi lại khái quát nên những tính cách khác nhau ở mỗi người. Hãy cùng đoán tướng số qua đôi môi dày của bạn và tìm cách khắc phục tướng môi xấu.

Xem tướng cho người có đôi môi dày

Môi dày, miệng lồi 

Theo thuật xem tướng cho đôi môi dày, người có đôi môi dày và khóe miệng cong xuống dưới thường thích tranh luận nhưng lại cố chấp, bảo thủ. Đây là dạng tướng miệng bất lợi đối với nữ giới. Họ thường lạnh lùng, thiếu khiêm tốn, tính cách tuy cứng cỏi nhưng dễ bị vật chất cám dỗ và thường ra quyết định dựa trên cơ sở cảm xúc.

Xem tướng cho người có đôi môi dày

CÁCH GIỮ MÔI BỀN MÀU SAU KHI PHUN XĂM

Môi dày, miệng lõm

Đây là tướng miệng quý, biểu thị lòng từ tâm và nhân cách tốt. Ngoài ra, người có loại miệng này thường rất dễ thích nghi với hoàn cảnh, có năng lực trong công việc và dễ tạo được ấn tượng tốt với người xung quanh. Tuy nhiên, dựa vào việc xem tướng cho đôi môi dày, chúng ta có thể nhận thấy họ không thích hợp trong vai trò là người lãnh đạo.

Xem tướng cho người có đôi môi dày

Môi dày, miệng thẳng

Đây không phải là dạng môi xấu nhưng nó cũng có những hạn chế. Chủ nhân của dạng môi này thường dè dặt trong cả thái độ lẫn hành vi. Họ là người sống thực tế, đôi khi là thực dụng.

Môi trên dày

Có quan điểm cho rằng, môi trên phản ánh độ sâu sắc về tình cảm của con người. Môi trên càng dày thì tình cảm càng sâu sắc. Tuy nhiên, chủ nhân của đôi môi này cần chú ý trong các mối quan hệ tình cảm với người khác giới nhằm tránh chuyện rắc rối.

Xem tướng cho người có đôi môi dày

TẠI SAO CẦN PHẢI SỞ HỮU CẶP LÔNG MÀY THẬT ĐẸP?

Môi trên và môi dưới đều dày

Nếu cả môi trên và môi dưới đều dày thì đây là dấu hiệu của sự ham thích nhục dục.

Phun xăm môi cải thiện tượng số

Qua việc xem tướng cho đôi môi dày trên đây, bạn có nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn nào của mình và những người xung quanh không? Thật may mắn nếu bạn sở hữu dáng môi dày có tướng tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu không may tướng môi dày của bạn chưa được tốt, bạn có thể cải thiện tướng số của mình bằng dịch vụ phun xăm môi. 

Kỹ thuật phun xăm này sẽ điều chỉnh khuôn môi to, nhỏ, dày, mỏng tùy theo nhu cầu, sở thích của bạn, hứa hẹn đem đến cho bạn làn môi dày, căng mọng quyến rũ mà còn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tại Nancy Phạm, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp chỉ mất 30 phút rất nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn y tế nghiêm ngặt. Các trang thiết bị hiện đại được khử trùng tuyệt đối an toàn, màu mực chất lượng được nhập từ nước ngoài và được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sẽ mang đến cho bạn làn môi sắc nét, sinh động và bền bỉ theo thời gian.

Xem tướng cho người có đôi môi dày

Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi dịch vụ và để làm mới bản thân mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn...

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Xem tướng cho người có đôi môi dày

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói