XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO MỆNH ĐỂ KẾT HÔN

Trước khi chọn vợ, chọn chồng để có thể sống với nhau hạnh phúc trọn đời thì việc xem tuổi vợ chồng hợp khắc là vấn đề quan trọng với nhiều cô dâu chú rể. Hãy cùng xem tuổi vợ chồng theo mệnh để sớm chọn được cho mình một nửa còn lại vừa ý để kết hôn.

Dựa theo luật ngũ hành tương sinh, tương khắc các cặp đôi có thể xem tuổi vợ chồng để chọn vợ, chọn chồng theo mệnh phù hợp, tương hỗ cho nhau để cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc và phát triển.

Quy luật ngũ hành tương sinh:

XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO MỆNH ĐỂ KẾT HÔN

3 BÍ QUYẾT CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU CÓ VÒNG NGỰC LỚN

Kim sinh Thuỷ

Thuỷ sinh Mộc

Mộc sinh Hoả

Hoả sinh Thổ

Thổ sinh Kim

Ý nghĩa của mối quan hệ ngũ hành tương sinh trong vợ chồng: mọi sự vật muốn phát triển luôn cần được nuôi dưỡng, bổ trợ từ một sự vật khác. Vì vậy, khi hai vợ chồng có mối quan hệ tương sinh với nhau sẽ giúp đỡ nhau cùng phát triển, đi lên trong cuộc sống.

Quy luật ngũ hành tương khắc:

XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO MỆNH ĐỂ KẾT HÔN

3 KIỂU TÓC THẦN THÁNH GIÚP CÔ DÂU ỐC TIÊU ĂN GIAN CHIỀU CAO

Kim khắc Mộc

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Thuỷ

Thuỷ khắc Hoả

Hoả khắc Kim

Ý nghĩa của mối quan hệ giữa ngũ hành tương khắc trong vợ chồng: mang tính áp chế lẫn nhau để giữ thế cân bằng. Nhưng tương khắc quá sẽ gây ra bất thường, dẫn đến cả hai bị suy vong, huỷ diệt nhau. Trong tương khắc, lại có hai mối quan hệ trong mỗi hành, đó là  cái khắc nó (khắc nhập) và cái nó khắc (khắc xuất).

XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO MỆNH ĐỂ KẾT HÔN

Tương thừa: Khi ở điều kiện bất thường, hành mạnh lấn áp hành yếu, mối quan hệ tương khắc sẽ trở thành tương thừa. Ví dụ: bình thường, người chồng mạng Thổ khắc  người vợ mạng Thủy, nhưng vì một lý do, điều kiện không bình thường nào đó, Thổ tăng khắc nhiều hơn, nổi nóng lấn áp Thủy, lúc đó gọi là Thổ thừa Thủy. Khi đó, cần giải quyết để trở về bình thường bằng cách người chồng mạng Thổ cần phải điều chỉnh tính khí.

Tương vũ: thì ngược lại, trong điều kiện bất thường, hành yếu chống lại hành mạnh với hàm ý hờn giận, khi đó mối quan hệ tương khắc trở thành quan hệ tương vũ. Chẳng hạn, chồng mạng Kim khắc vợ mạng Mộc, chẳng may khi gặp điều kiện, sự việc nào đó làm cho Mộc không chịu được nữa bùng lên sẽ khắc ngược lại Kim khiến Kim suy, lúc đó gọi là Mộc vũ Kim. Trong trường hợp này, cần điều chỉnh Mộc để trở về bình thường.

XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO MỆNH ĐỂ KẾT HÔN

Ngoài ra trong luật ngũ hành không đơn thuần chỉ có quan hệ tương sinh và tương khắc, mà còn nảy sinh ra trường hợp phản sinh, phản khắc khi một trong những hành sinh hay khắc quá nhiều hành còn lại. Chính vì thế, trong ngũ hành sinh khắc luôn có 2 chiều chứ không phải 1 chiều, không nên chỉ dựa vào xem tuổi vợ chồng theo mệnh để suy đoán hợp khắc mà quyết định đám cưới hay từ vì mọi thứ tùy duyên, mà trong hôn nhân luôn cần những điều chỉnh thích hợp từ mỗi người để giữ được sự hạnh phúc và ấm êm trong gia đình.

(Sưu tầm)

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO MỆNH ĐỂ KẾT HÔN

(NANCYPHAM BRIDAL)

 

dịch vụ trọn gói