Veston phong cách cổ điển cho chú rể

Từ những bộ suit sang trọng, quần Âu lịch thiệp đến những chiếc cravat có gam màu trung tính đều định hình phong thái tự tin, sang trọng cho các tân lang. 

Vừa qua, Triển lãm cưới và du lịch trăng mật (HWP) lần thứ 7 (diễn ra trong ba ngày 21, 22 và 23/8) tại khách sạn Melia Hà Nội - chủ đề "Rustic Wedding" đã giới thiệu xu hướng, phong cách cưới thời thượng, tôn vinh sự mộc mạc, giản dị nhưng mang đến không gian gần gũi, ấm cúng. Đây là nơi hội tụ của hơn 50 thương hiệu hàng đầu về các dịch vụ cưới và du lịch trăng mật như: Lekchi Bridal, PNJ, Remmy, Juliette Bridal, May’s Bridal... Đến với triển lãm HWP 2015, các cặp đôi không chỉ được tư vấn về kế hoạch tổ chức đám cưới mà còn được tham dự show diễn áo cưới, áo dài và veston của các thương hiệu cưới uy tín. Show trình diễn năm nay được đánh giá là quy mô và chuyên nghiệp hơn so với các năm trước.

Trong triển lãm cưới năm nay, ban tổ chức chọn ra các bên cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất để trao giải. Trong đó, Remmy là thương hiệu được trao giải “Bộ sưu tập veston nam đẹp nhất”. Bộ sưu tập của Remmy năm nay theo đúng chủ đề của triển lãm Rustic Wedding. Không quá cầu kỳ và phức tạp trong từng thiết kế, Remmy luôn hướng tới phong cách thời trang cổ điển, lịch lãm và đơn giản nhưng không lỗi thời. Từ những bộ suit sang trọng, quần Âu lịch thiệp đến những chiếc cravat có gam màu trung tính đều định hình phong thái tự tin, sang trọng cho các tân lang. Ngoài các chất liệu quen thuộc, năm nay, bộ sưu tập cưới của hãng còn sử dụng thêm chất liệu nhung trơn và nhung họa tiết dành cho các chú rể yêu thích sự mới lạ.

Một số hình ảnh trong show trình diễn bộ sưu tập veston nam của Remmy:

polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad

(Nguồn: Remmy)

dịch vụ trọn gói