VẼ CHÂN MÀY THẬT TỰ NHIÊN VỚI BÚT CHÌ

Chỉ với một chiếc bút chì, tín đồ có thể thay đổi dáng lông mày tự nhiên trong chốc lát, từ lông mày cong duyên dáng đến dáng ngang thanh lịch.

Trên thực tế, lông mày chính là khâu trang điểm khó nhất đối với phái đẹp, Tuy nhiên, khi đã biết cách và quen tay, không gì là không thể. Thậm chí, tín đồ có thể thay đổi kiểu dáng lông mày chỉ với một cây bút chì.

VẼ CHÂN MÀY THẬT TỰ NHIÊN VỚI BÚT CHÌ

GSỞ HỮU LÔNG MÀY KIỂU THÁI ĐẸP NGẤT NGÂY

Ví dụ hôm nay bạn thích để đôi lông mày cong duyên dáng, nhưng mai lại muốn dáng lông mày ngang thanh lịch. Đơn giản, với một cây bút chì và làm theo hướng dẫn dưới đây, tín đồ có thể hiện thực hóa điều này.

VẼ CHÂN MÀY THẬT TỰ NHIÊN VỚI BÚT CHÌ

Cách 1: Lông mày ngang lúc nào cũng dễ dàng chinh phục. Bạn chỉ cần sử dụng mascara đánh theo đường từ đầu chân mày xuống đuôi chân mày, bạn đã sở hữu cặp lông mày trông rất tự nhiên.

Cách 2: Với lông mày ngang, bạn cần phải "bù đắp" một số phần thiếu hút để lông mày đổi dáng. Dùng bút chì nâu tô cao hơn phần đầu chân mày và tô thấp hơn dưới phần cong nhất của chân mày để ăn gian thành dáng chân mày ngang.

VẼ CHÂN MÀY THẬT TỰ NHIÊN VỚI BÚT CHÌ

Cách 3: Dáng lông mày mũ phù hợp với những tín đồ mặt tròn. Nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn. Dùng chì kẻ khung chân mày cao hình lưỡi mác, sau đó dùng chổi kẻ đánh một đường chéo từ đầu lông mày lên, ở điểm cao nhất đánh theo hướng mũi tên được vẽ trong hình. Dùng mascara dưỡng chải lông mày để tạo độ sắc nét mà vẫn tự nhiên

VẼ CHÂN MÀY THẬT TỰ NHIÊN VỚI BÚT CHÌ

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian chăm sóc và vẽ lông mày hàng ngày thì Nancy Phạm khuyên bạn hãy đến các trung tâm phun xăm thẩm mỹ để điêu khắc sợi 3D chân mày hoặc phun tán bột để chuyên viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp cho chân mày 1 cách chuẩn nhất. bạn sẽ đẹp lâu dài mà không mất thời gian chăm chút chân mày mỗi ngày.

VẼ CHÂN MÀY THẬT TỰ NHIÊN VỚI BÚT CHÌ

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện điêu khắc chân mày trên toàn quốc. Nancy Phạm may mắn là cơ sở làm đẹp được rất nhiều sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng. Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

VẼ CHÂN MÀY THẬT TỰ NHIÊN VỚI BÚT CHÌ

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói