ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

Áo dài cô dâu là trang phục không thể thiếu trong các lễ cưới truyền thống. Tuy nhiên, có nên thuê áo dài cưới để tiết kiệm và tiện lợi hay không là điều mà các cô gái luôn băn khoăn. Vì vậy Nancy Phạm xin chia sẻ ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI cho các bạn có quyết định phù hợp với mình nhất...

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

NHỮNG XU HƯỚNG CƯỚI SẼ NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM NĂM 2018

5 XU HƯỚNG ÁO DÀI CƯỚI CÁCH TÂN ĐẸP CHO CÔ DÂU 2018

ƯU ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

Tiết kiệm chi phí

Đầu tiên, việc thuê áo dài sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí so với mua và đi may. Bạn cũng không phải mất thời gian tìm kiếm nhà may đẹp, chọn vải và kiểu dáng phù hợp.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

Tiện lợi về thời gian

Vì việc may áo dài rất lâu mới xong nên khi thuê bạn cũng không cần phải mất thời gian chờ đợi quá lâu. Tất cả những việc cần làm bước ra một tiệm may sẵn, tìm kiếm cho mình một bộ thật đẹp, phù hợp với vóc dáng và sở thích là được.

Khi chọn may áo dài riêng nếu thợ may không vừa ý bạn sẽ phải tốn thời gian và tiền bạc để chỉnh sửa cho đến khi hài lòng. Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc chuẩn bị thì đi thuê là lựa chọn tốt nhất.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

Dễ dàng với nhiều sự lựa chọn

Khi thuê áo dài cho đám cưới bạn còn có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã phù hợp để sử dụng nhiều lần. Trong đám hỏi, đám cưới hoặc lúc chụp ảnh cưới bạn có thể thuê nhiều bộ khác nhau, phù hợp với không khí và chủ đề của buổi lễ.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

Lưu ý chọn địa chỉ uy tín

Các tiệm áo dài cưới thường quảng cáo rất nhiều trên mạng hay các trang facebook, instagram… giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, những người đã có kinh nghiệm.

Như vậy sẽ tìm được giới thiệu các địa chỉ thuê áo dài cưới tin cậy hơn.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

Không tiết kiệm được lâu dài

Thông thường, thời gian cho thuê sẽ chỉ kéo dài khoảng vài ngày. Nếu muốn dùng cho nhiều dịp như chụp ảnh cưới, đám hỏi, đám cưới, các cặp đôi sẽ phải thuê nhiều bộ nhiều lần.

Nếu tính toán về lâu dài thì mức chi phí này khá cao. Nếu mua hoặc tự may, bạn có thể sử dụng được nhiều lần rất tiết kiệm.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

Chất lượng hạn chế

Áo dài cho thuê thường được mặc bởi nhiều người. Một số bộ có thể không còn mới, hoặc phôm dáng không chuẩn như đồ đặt may riêng. Bạn cần mất thời gian lựa chọn những bộ áo dài cưới cho thuê chất lượng, vừa với dáng người, sạch sẽ và không bị bám bẩn.

Phải mất công chọn lựa kỹ

Để thuê được một chiếc áo dài cưới hoàn hảo, bạn phải mất công chọn lựa kỹ càng. Các nàng có thể dẫn người thân, bạn bè đi cùng để hỏi ý kiến tham khảo. Khi thử áo dài bạn nên di chuyển, đi lại để xem có thật sự thoải mái hay không.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

Ngoài ra cũng cần hỏi kĩ về thời gian giao nhận và chi phí đền bù nếu làm hư hỏng, mất sản phẩm. Nhiều trường hợp không hỏi kỹ khi xảy ra trường hợp không hay, người thuê phải đền bù gấp nhiều lần giá trị đồ thuê rất tốn kém.

Áo dài cưới là vật lưu niệm đáng nhớ nhất, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng. Thuê áo dài cưới không phải là sự lựa chọn của những cặp đôi có điều kiện kinh tế hoặc muốn giữ đồ cưới làm kỉ niệm.

Đối với các cặp đôi chưa có điều kiện nên chọn kỹ địa chỉ uy tín để thuê được chiếc áo dài cưới chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

Nhìn chungthuê áo dài cưới đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy điều kiện kinh tế và mong muốn của mỗi cặp vợ chồng mà bạn nên có sự lựa chọn phù hợp. Chúc các cặp đôi sẽ tìm được một chiếc áo dài cưới ưng ý cho mình.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói