Trang trí tiệc cưới lộng lẫy

Clip hậu trường không gian trang trí tiệc cưới lộng lẫy của đám cưới 2 tỳ

Vài ngày qua, hình ảnh về tòa biệt thự trị giá 300 tỷ đồng với nội thất dát vàng lộng lẫy ở đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội được chia sẻ rộng rãi trên mạng Internet đã gây chú ý với mọi người. Cùng lúc đó, hình ảnh về đám cưới xa hoa của chú rể Quốc Đức, con trai chủ nhân ngôi nhà vừa diễn ra vào ngày 1/12 cũng được nhiều người quan tâm vì không gian cưới lộng lẫy diễn ra ngay tại nhà.

Để chuẩn bị cho đám cưới con trai, gia đình chủ nhân của tòa biệt thự không tiếc công sức và chi phí để tổ chức một bữa tiệc lộng lẫy. Nhằm giữ sự riêng tư, ấm cúng, một nhà giàn dành cho sự kiện lớn được dựng lên gần tòa biệt thự để tạo thành không gian đãi tiệc cho khoảng 1.000 khách.

Phần đất trống gần 1.000m2 được xử lý đầm cát chống lún, sau đó đóng sàn gỗ và trải nhựa toàn bộ để biến không gian tiệc thành sảnh sang trọng không thua kém khách sạn cao cấp nào. Đặc biệt, sàn sân khấu dài hơn 20m của tiệc cưới được dựng nổi trên mặt nước với nhiều giàn giáo và kích nâng sàn.

Theo anh Phi Điệp, chuyên gia tổ chức sự kiện cưới, để thực hiện phần trang trí cho không gian tiệc, ekip đã sử dụng rất nhiều nguyên vật liệu cầu kỳ, gồm khoảng 25.000 bông hồng trắng, hàng trăm cành lan Hồ điệp cao cấp, hơn 2.000 bông cẩm tú cầu, 3.000m vải lụa trắng để phủ toàn bộ không gian nhà giàn, biến nơi đây thành sảnh tiệc lộng lẫy.

Từ một bãi đất trống, ekip mất 5 ngày để hoàn thiện mọi công việc, sẵn sàng cho đám cưới của cặp đôi Quốc Đức và Ngọc Chinh. Chi phí ước tính để tổ chức tiệc cưới khoảng 2 tỷ đồng.

Vì gia đình chú rể bận rộn việc kinh doanh, đồng thời phải hoàn thiện phần nội thất cho tòa biệt thự 300 tỷ nên tất cả thời gian từ lúc lên kế hoạch và hoàn thiện tiệc cưới chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn hơn 10 ngày. Dù chuẩn bị gấp rút, nhưng đám cưới lộng lẫy, xa hoa của cặp đôi đã làm hài lòng gia đình cũng như toàn bộ khách tới dự tiệc.

dịch vụ trọn gói