Trang điểm da bóng đẹp rạng rỡ như sao Hàn

Trang điểm da bóng đẹp rạng rỡ như sao Hàn

 

 

Bước 1: Bạn nên dùng kem dưỡng trước khi trang điểm, nó giúp dưỡng da bạn thật tốt và làm cho lớp trang điểm của bạn thật xinh hơn . Bạn đừng ngại da dầu ko dùng kem dưỡng ẩm được. Nếu da bạn là da khô có thể dùng vaseline hoặc dầu oliu để dưỡng và tạo độ bóng cho da.

Bước 2: Sử dụng kem nền có độ sáng hơn da 1 số, chấm vào các vùng trên gương mặt như dưới mắt, mũi, cằm, trán. Lưu ý bạn nên chọn loại kem nền có độ dưỡng ẩm và độ lỏng cao, nếu không bạn có thể trộn kem nền với kem dưỡng và áp dụng lên mặt

Bước 3: Để đạt hiệu quả trang điểm da bóng,dùng bông hoặc cọ trang điểm tán đều lớp nền ra khắp mặt, thoa thuận theo chiều lông tơ trên mặt một cách nhẹ nhàng, như từ trán thoa ra ngoài thái dương, từ trên thoa xuống dưới. Vào mùa thu đông bạn nên sử dụng các loại kem nền dạng lỏng sẽ có hiệu quả cao hơn trong việc cung cấp độ ẩm, tránh cho lớp nền bị khô.

Bước 4: Che khuyết điểm. Dùng chổi nhỏ hơn để tán kem che khuyết điểm lên vùng bọng mắt da tối màu. Sau đó dùng chổi to phủ một lớp phấn bột thật mỏng lên toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên với những vùng da dễ bị bóng dầu nhất, bạn sẽ phải dùng miếng mút để tán lớp phấn dày hơn một chút. 

Bước 5: Kẻ viền mắt dưới với màu mắt nén dạng cây màu ánh đồng hoặc nude, giúp mắt trông to tròn hơn . Dùng kem che khuyết điểm cùng chổi phủ quanh viền môi. 

Bước 6: Dùng son môi màu nhạt như cam, hồng... dạng nước đánh lên môi, nhấn vào phần giữa và tán nhẹ tay ở phần ngoài. Kết thúc bằng việc xịt dung dịch dưỡng ẩm.

Trang điểm da bóng đẹp rạng rỡ như sao Hàn

>> Xem thêm: 5 xu hướng trang điểm cô dâu sẽ lên ngôi năm 2016

Trang điểm da bóng đẹp rạng rỡ như sao Hàn

(Nancypham Bridal)
dịch vụ trọn gói