Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể nhân viên, ekip thực hiện chương trình của NancyPham Bridal, xin gởi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã quan tâm đến NancyPham Bridal trong thời gian qua. Đặc biệt, cảm ơn các bạn đã nhiệt tình đăng kí tham gia chương trình quay số trúng thưởng, để cho chương trình của chúng tôi trở nên sôi động, đầy sự háo hức như vậy.

Và chương trình livestream quay số "Vô tư Cưới đi" đã diễn ra thành công tốt đẹp với 3 giải thưởng thuộc về bạn Tuyết Trinh (Giải đặc biệt Trọn Gói cưới 0 đồng), bạn Huyền (Giải Album cưới 0 đồng), bạn Kim Ngân (Giải váy cưới 0 đồng). Xin được gởi lời chúc mừng đến các bạn và xin mời các bạn hãy liên hệ với NancyPham Bridal để nhận thưởng.

Các bạn đã đăng kí tham gia quay số tháng 4 nhưng không may mắn trúng giải, thì giờ đây đã có cơ hội khác dành cho các bạn! Hãy nhanh tay đăng kí sử dụng dịch vụ cưới của NancyPham Bridal để hưởng ưu đãi: Giảm 10 % dịch vụ cưới trên giá niêm yết khi khách hàng đặt cọc trước ngày 14/5/2017

Nancy Phạm không bỏ quên các bạn! Hãy đặt cọc ngay để được nhận ưu đãi nhé các bạn!

dịch vụ trọn gói