Tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017

Bạn băn khoăn tự hỏi điều may mắn hay xui xẻo nào đang chờ đợi mình trong 2017? Sau đây là tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017 để bạn tham khảo và có những chiêm nghiệm cho riêng mình.

Tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017

7 điều nên làm trong dịp Tết để cả năm được may mắn

Lời khuyên dành cho nàng dâu mới lần đầu đón Tết nhà chồng

Những điều kiêng kị trong ngày Tết mà nàng dâu mới phải biết

Tuổi Tý

Đối với người tuổi Tý, năm Đinh Dậu 2017 là một năm tuyệt vời trên bình diện xã hội và trong tất cả các mối quan hệ, bao gồm cả tình yêu hoặc vợ chồng.

Đối với những mối quan hệ gần đây khiến bạn đau đầu, mệt mỏi thì năm 2017 tới, mọi xung đột, hiểu lầm sẽ biến mất. Hơn nữa, năm 2017 còn cho bạn có hội tìm thấy các mối quan hệ mới, thú vị và hữu ích hơn.

Nếu bạn còn là một người độc thân, năm 2017 có thể là năm bạn tìm thấy một nửa mà mình tìm kiếm bấy lâu nay. Đó là người đặc biệt quan trọng với cuộc sống của bạn. Thời điểm để bạn tìm thấy tình yêu của mình là vào khoảng cuối mùa xuân (tháng 3, tháng 4) và mối quan hệ đó tiến triển sâu sắc hơn vào khởi đầu mùa thu (khoảng tháng 9, tháng 10).

Đối với người tuổi Tý, năm Đinh Dậu 2017 là một năm tuyệt vời trên bình diện xã hội và trong tất cả các mối quan hệ, bao gồm cả tình yêu hoặc vợ chồng. (Ảnh minh họa)

Nếu bạn là một người đã có gia đình, năm 2017 bạn có một đời sống hài hòa trong quan hệ vợ chồng. Có thể nói, năm Đinh Dậu là một năm mĩ mãn trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân gia đình của người tuổi Tý. Mọi thứ bạn làm cùng với nửa kia của mình đều mang đến niềm vui và sự hài lòng cho cả hai.

Tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017

Tuổi Sửu

Năm 2017 là một năm khởi sắc trong con đường công danh sự nghiệp nhưng điều đó cũng tác động phần nào lên các mối quan hệ tình cảm của bạn.

Người tuổi Sửu nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ gia đình, từ người bạn đời trên tất cả các lĩnh vực để có thể yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Nhưng vì quá bận rộn, người tuổi Sửu thường không có thời gian dành cho gia đình. Những chuyến đi chơi dài ngày, những kì nghỉ ở nơi xa khó có thể thực hiện được vì bạn quá bận. Tuy nhiên, để mối quan hệ tình cảm được bền vững, bạn chí ít cũng phải dành thời gian bên người thân yêu của mình trong những buổi dã ngoại hoặc thư giãn vào cuối tuần. Đừng để công việc cuốn bạn đi xa khỏi người bạn đời và có những vết rạn đáng tiếc trong tình cảm.

Nếu như bạn còn là người độc thân và đang tìm kiếm một nửa của mình, năm nay cũng là lúc bạn nên bắt đầu cho điều đó. Hãy thử chú ý tới những mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh bạn, biết đâu bạn sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

 

 Tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017

 

Năm 2017 là một năm khởi sắc trong con đường công danh sự nghiệp nhưng điều đó cũng tác động phần nào lên các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Sửu (Ảnh minh họa)

Tuổi Dần

Những áp lực trong công việc sẽ tạo ra sự căng thẳng cho người tuổi Dần trong năm 2017 này, nhưng hãy để những gánh nặng đó bên ngoài cánh cửa gia đình nếu bạn muốn giữ sự êm ấm, hòa bình trong ngôi nhà của mình.

Năm nay bạn gặp áp lực lớn trong công việc, hãy tâm sự với người thân yêu của bạn, họ sẽ luôn cung cấp, hỗ trợ tinh thần, động viên và chia sẻ cùng bạn, muốn là bạn bình tĩnh, nói chuyện và cởi mở. Giao tiếp là cách giúp bạn nhẹ lòng hơn trước những áp lực và khiến người bạn đời không cảm thấy mệt mỏi vì chạy theo cảm xúc thất thường của bạn. Từ đó, không khí gia đình cũng được bình yên hơn.

Tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017

Năm nay, người tuổi Dần còn độc thân cũng có nhiều chuyến đi, những mối quan hệ mới, người bạn mới. Chính những mối quan hệ này có thể đưa bạn đến cơ hội tìm kiếm được người phù hợp để tiến xa hơn. Vì thế đừng ngại tiếp xúc và bắt đầu làm quen với người mới vì nó có thể là nhân duyên của bạn.

Tuổi Mão

Năm nay là một năm khởi sắc trong tình cảm của người tuổi Mão dù bạn đã có người yêu, còn độc thân hay đã lập gia đình.

Năm 2017, những người tuổi Mão đã có người yêu sẽ tiến một bước xa hơn, có ý nghĩa trong mối quan hệ của hai người như việc quyết định sống thử hoặc kết hôn.

 Tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017

Với những người độc thân, dù mọi năm bạn đã cố gắng để tìm kiếm ý chung nhân nhưng năm nay, chỉ cần bạn mở cửa bước ra ngoài và sẵn sàng đón tiếp các mối quan hệ, đối tác sẽ tự tìm đến bạn. Bạn có vô số cơ hội để tìm thấy người phù hợp với mình.

Còn với những người đã lập gia đình, hôn nhân thực sự là niềm vui và hạnh phúc. Bạn luôn cảm thấy tuyệt vời khi cùng cá thành viên trong gia đình. Hai vợ chồng yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Năm nay, hai bạn cũng có thể có lộc về đường con cái.

Tuổi Thìn

Năm nay người tuổi Thìn tương đối ổn định về mặt tình cảm. Tâm trạng, cảm xúc của họ khá tốt nhưng mọi thứ không có nhiều biến chuyển lớn. Cuộc sống vẫn diễn ra đều đều như mọi năm. Bạn hãy cứ ra ngoài, mở rộng các mối quan hệ xã hội, giao lưu, bạn có thể tìm thấy những cơ hội mới cho mình.

Tuổi Tỵ

Năm nay, chuyện gia đình, tình cảm của người tuổi Tỵ khá bình ổn. Mặc dù công việc bận rộn hơn trước nhưng vấn đề trong gia đình thì êm đềm. Bạn có thêm niềm vui với trẻ em, chồng hoặc vợ của bạn có những thành tích trong công việc khiến bạn cũng được vui lây. Gia đình nhỏ của bạn khá êm đềm và không có biến cố gì lớn xảy ra.

 Tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017

Năm nay, chuyện gia đình, tình cảm của người tuổi Tỵ khá bình ổn. Mặc dù công việc bận rộn hơn trước nhưng vấn đề trong gia đình thì êm đềm. (Ảnh minh họa)

Tuổi Ngọ

Năm nay giữa các thành viên trong gia đình bạn thì không xảy ra vấn đề gì nhưng giữa nhà bạn với người khác lại có xung đột, tranh chấp phức tạp. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bình tĩnh và nhờ tới sự giúp đỡ của những người có chuyên môn để tránh những tổn thất tinh thần và vật chất cho cả bạn và người thân yêu của bạn.

Năm nay, với những người tuổi Ngọ còn độc thân đang tìm kiếm người yêu, bạn không nên đặt quá nhiều hi vọng. Có thể ở một thời điểm nào đó, chuyện tình cảm của bạn tiến triển lên một chút nhưng nó khá ngắn ngủi rồi lại chia tay.

Tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017

Tuổi Mùi

Với những người tuổi Mùi đã có gia đình, năm nay, người bạn đời của bạn sẽ có những thành tích nhất định khiến bạn được vui lây. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ bạn đời.

Với những người đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ không thể ngờ rằng đây là năm bạn tìm thấy người mình mong đợi bấy lâu. Bạn sẽ gặp một người mà sau này sẽ trở nên rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Ban đầu bạn không hề nhận ra điều đó, bạn bước vào cuộc tình khá vô tư nhưng đến cuối năm bạn mới nhận ra tầm quan trọng của người ấy trong cuộc sống của mình.

Tuổi Thân

Sẽ không có những khó khăn xảy đến trong chuyện tình cảm của người tuổi Thân nhưng cũng chẳng có gì mới mẻ, chẳng có bước tiến nào khác biệt. Mức độ tài chính, công việc tác động khá nhiều lên chuyện tình cảm của bạn.

Ngoại trừ những người đã lập gia đình nhận được sự hỗ trợ từ bạn đời trong một năm công việc áp lực, bận rộn và căng thẳng. Còn ngược lại, với những người đang độc thân, có vẻ như bạn chẳng có thời gian và tâm trạng để dành cho việc tìm kiếm bạn đời. Vì thế, bạn vẫn còn cô đơn lẻ bóng.  

 

 Tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017

 

Năm nay không có những khó khăn xảy đến trong chuyện tình cảm của người tuổi Thân nhưng cũng chẳng có gì mới mẻ, chẳng có bước tiến nào khác biệt.  

Tuổi Dậu

Đây là một năm có nhiều khởi sắc trong chuyện tình cảm của người tuổi Dậu và họ cần đặc biệt lưu ý bởi không phải điều nào cũng tốt.

Với những người còn độc thân, năm nay bạn có cơ hội cao để tìm thấy người mà bạn mơ về bấy lâu nay. Chỉ cần bạn ra ngoài và tìm kiếm những người bạn mới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các mối quan hệ hẹn hò này vì không phải mọi sự lãng mạn cũng đều là tình yêu đích thực. Bạn nên cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn ai đó. Giai đoạn thuận lợi nhất cho chuyện tình cảm của bạn phát triển là vào cuối mùa xuân và đầu mùa thu.

Đối với những người đã có một nửa yêu thương, bạn sẽ có một bước tiến sâu sắc trong tình cảm và nên nhớ, dù có điều gì xảy ra bạn cũng đừng bỏ cuộc, đừng buông tay người đó.

Còn với những người có gia đình, năm nay nhà bạn có bước tiến lơn như sự ra đời của một đứa trẻ, mua được nhà hoặc đạt thành tựu mới trong công việc, sự nghiệp. Điều quan trọng là bạn phải có niềm tin vào tương lai, biết hi vọng và bỏ qua những thất vọng, bi quan phía sau.

Tuổi Tuất

Năm 2017, người tuổi Tuất có những mối quan hệ lãng mạn nhưng lại chẳng dài lâu và không dẫn đến đích. Với những người đang tìm kiếm người yêu, đây không phải là năm để họ tìm thấy người mà mình mong đợi. Mặc dù có rất nhiều mối quan hệ, có những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, mọi thứ sẽ lại qua đi.

Lời khuyên dành cho bạn là cứ tận hưởng cuộc sống, đừng quá đau đầu về việc làm sao để tìm kiếm người phù hợp với mình. Tình yêu đích thực sẽ đến vào một thời điểm nhất định mà bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm, chỉ là nó không phải năm nay mà thôi.

 

 Tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017

 

Tình yêu đích thực sẽ đến vào một thời điểm nhất định mà bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm, chỉ là nó không phải năm nay mà thôi. 

Tuổi Hợi

Năm nay, mối quan hệ vợ chồng của bạn sẽ bình yên, không sóng gió, không khí gia đình sẽ thuận hòa nếu bạn… không quá tự mãn và kiêu căng. Tất cả các vấn đề xảy ra, bạn nên tham khảo ý kiến của người bạn đời, tôn trọng họ và cùng nhau thảo luận. Nếu không, những bất hòa sẽ xảy ra, cãi vã và mâu thuẫn liên tiếp.

Còn đối với những người đọc thân, năm nay bạn có cơ hội quen người mới, thậm chí đó cũng chính là người bạn đời tương lai của bạn. Mối quan hệ này tiến triển khá nhanh, đến cuối năm có thể bạn đã đưa ra được quyết định trọng đại của đời mình.

(ST- bài mang tính chất tham khảo)

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Tiên đoán tình duyên của 12 con giáp năm 2017

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói