Thu Trang – Tiến Luật không rời nhau, Mr. Tô rạng rỡ trong ngày ra mắt “Chị Mười Ba”

Là phiên bản điện ảnh của web drama ăn khách “Thập Tam Muội”, “Chị Mười Ba” trở thành tâm điểm mong chờ trong những ngày cuối tháng Ba. Chiều ngày 27/03, buổi họp báo công chiếu bộ phim đã diễn ra với sự góp mặt của ekip làm phim và đông đảo khách mời.


Suốt thời gian qua, đạo diễn Tô Gia Tuấn, hay còn được biết đến với biệt danh Mr. Tô, đã trở thành “Thầy phù thủy” đích thực, đứng sau hàng loạt những web drama đình đám như Thập Tam Muội, Vi Cá tiền truyện, Tay buôn buông tay?, Thập Tứ cô nương,… Sau ba tập phim cực kì thành công, tiếp nối thành công của Thập Tam Muội, "Chị Mười Ba" Thu Trang đã cùng ê-kíp làm phim và đạo diễn Mr. Tô cho ra mắt phiên bản điện ảnh của Thập Tam Muội. Kể từ khi ra mắt dự án, Chị Mười Ba đã đón nhận không ít kì vọng của khán giả, vì sức ảnh hưởng lớn của các tập phim Web Drama trước đó. 

Đạo diễn Mr.Tô cùng gia đình

Có lẽ cũng chính vì thế mà buổi Họp báo công chiếu bộ phim Chị Mười Ba đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt và rộn ràng. Buổi họp báo đón chào sự góp mặt của các diễn viên tham gia bộ phim như Thu Trang - Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Khương Ngọc, Phan Ngân, Diệu Nhi, Hoàng Mèo, ... ngoài ra còn có sự chung vui của nhiều gương mặt tên tuổi khác như đạo diễn Mai Thế Hiệp, MC Quốc Bảo, Chí Tài, Hoàng Phi, Trung Quân Idol, ... cùng vô số khách mời khác.

Thu Trang - Tiến Luật

Có thể nói, việc đưa một web drama lên màn ảnh rộng là điều bất kì nhà sản xuất hay đạo diễn nào cũng đều mong muốn. Và công tâm nhìn nhận, đây là những nỗ lực đáng tán dương của ekip phim. Chị Mười Ba sẽ là phần hậu truyện của Thập Tam Muội. Vẫn xoay quanh những mưu mô, mánh khóe của các đại ca máu mặt, vẫn là những câu chuyện về nghĩa khí giang hồ, về tình anh em, cùng chờ xem An Cư Nghĩa Đoàn sẽ gặp phải những khó khăn gì? Cùng theo chân “Chị mười ba” Thu Trang tìm câu trả lời nhé!

Phim được công chiếu toàn quốc từ 29/03/2019.

Một số hình ảnh buổi Họp báo

Mr. Tô - Người đã tạo nên Vũ trụ Điện ảnh cho riêng mình

Huỳnh James - Pjinboy

Khương Ngọc - Phan Ngân

Chí Tài

Hoàng Phi

Huỳnh Đông

Thoại Mỹ


Hoàng Mèo


Trung Quân Idol


Lý Quí Khánh

Thanh Bình - Ngọc Lan


Minh Dự

Sam

Thuận Nguyễn


Thái NhựtHuỳnh Lập

 


Kay Trần

Diệu Nhi

Anh Tú


Anh Đức


Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng


Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

Nhà sản xuất Bá Cường

 

Hải Triều - Thuận Nguyễn - BB Trần

 

Ảnh: Đoàn Dũng
KL Jackarl

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói