Thánh nữ Ghiền mì gõ "cặp kè" bạn thân Trấn Thành.

Ai cũng biết Anh Đức là bạn rất thân với Trấn Thành. Hiện tại A xìn (Trấn Thành) đã có gia đình, nhưng Anh Đức vẫn còn đi về lẻ bóng. A Xìn rất lo cho bạn mình sẽ bị ế, và nhiệm vụ của A xìn là phải giúp bạn mình chống ế. Chính vì vậy, A Xìn luôn tìm cách mai mối những thí sinh nữ độc thân tham gia các gameshow cho Anh Đức, với câu cửa miệng đã thành thương hiệu "Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?". 

Cầu được ước thấy khi mới đây, loạt hình ảnh tình tứ của Anh Đức cùng một diễn viên nữ cực kỳ xinh đẹp đang được cư dân mạng liên tục chuyền tay nhau. Những khoảnh khắc ngọt ngào trong bộ ảnh khiến mọi người không khỏi hoài nghi về mức độ tình cảm của hai diễn viên.

Khi các phóng viên liên hệ, nữ diễn viên không thừa nhận và cũng không phủ nhận tin đồn “cặp kè” với Anh Đức. Nhiều bình luận còn cho rằng đây sẽ là cặp đôi mới của showbiz Việt trong năm 2019.

Tuy nhiên, cô cho biết đó chỉ là hình ảnh được chụp trong hậu trường một bộ phim Tết. Trong phim, cả hai vài vai vợ chồng và có một cậu con trai.

Nữ diễn viên này không còn xa lạ với người hâm mộ. Cô chính là “Thánh nữ mì gõ” trong sitcom ăn khách trên YouTube của Ghiền Mì Gõ. Ngoài ra, Phí Huyền Trang cũng đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng Săn vàng, Mắt lụa, Không thể ngừng yêu...

Thành công trong những vai diễn đó đã giúp tên tuổi cô trở nên đình đám và được khán giả biết đến nhiều hơn. Và còn được Pixpo của Trung Quốc xếp hạng thứ 2, trong danh sách các mỹ nhân châu Á đẹp nhất châu Á.

Tuy cộng đồng mạng có một phen mừng hụt, nhưng cũng không loại trừ chuyện “phim giả tình thật”. Ai cũng đang hy vọng mong chờ cho Anh Đức sẽ sớm tìm được một nửa của mình.
 

 

 

NG

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói