Thác loạn ở thiên đường tình dục, thanh niên lây bệnh thế kỷ cho người yêu

Một thanh niên muốn tìm cảm giác xa hoa trụy lạc đã phải nhận kết cục quá cay đắng.

Một câu chuyện đau lòng vừa được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc. Theo đó, cô gái tên P.O đã hoàn toàn sụp đổ khi biết mình dương tính với virus HIV. Tồi tệ hơn khi người lây bệnh lại chính là gã bạn trai.

Thác loạn ở thiên đường tình dục, thanh niên lây bệnh thế kỷ cho người yêu - 1

 

Sau những cuộc ăn chơi, thanh niên đã dính bệnh thế kỷ

Quá choáng váng với kết quả xét nghiệm, P.O đã bắt bạn trai khai nhận tất cả. Và rồi, gã bạn trai đã tiết lộ cả một hành trình ăn chơi trác táng.

Gã thanh niên này sắp phải đi nghĩa vụ quân sự nên quyết định cùng đám bạn sang Thái Lan để hưởng lạc. Thái Lan có những địa điểm du lịch được mệnh danh là thiên đường tình dục và rất phù hợp cho các thanh niên muốn “xõa tới bến”.

Bạn trai của P.O thuật lại đã thử qua gần như tất cả những trò chơi hưởng lạc tại thiên đường tình dục. Những buổi sex show, massage kiểu Thái và tất nhiên không thể thiếu khâu được mong chờ nhất là mua dâm.

Trong nhiều ngày tại Thái Lan, thanh niên đen đủi này không nhớ đã vui vẻ với bao nhiêu cô gái làng chơi. Hơi men đã khiến chàng trai không có đủ tỉnh táo cũng như bản lĩnh để sử dụng những biện pháp tình dục an toàn.

Sau khi về lại Trung Quốc, anh lại gần gũi người yêu. Và rồi virus HIV đã được truyền sang P.O theo con đường này.

Chứng kiến câu chuyện đau lòng kể trên, cộng đồng mạng rất thương xót cho P.O. “Không thể tưởng tượng nổi đây là sự thật. Cầu chúc bạn đủ dũng khí để vượt qua”, “Mong kết quả xét nghiệm không đúng sự thật, dù tỷ lệ thấp nhưng tôi vẫn mong P.O được bình an”, nhiều bạn trẻ bình luận.

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói