Tâm sự của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018

Sau khi đã tìm ra 3 người đẹp đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018, BTC đã tổ chức một cuộc họp báo ngay trên sân khấu diễn ra đêm Chung kết. Trong cuộc họp báo này, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía báo chí.Điều bạn muốn làm nhất sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam là gì?

Điều đầu tiên tôi muốn làm nhất là cảm ơn ba mẹ vì đã tạo điều kiện cho tôi tham gia cuộc thi này. Cảm ơn BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 vì đã cho tôi một hành trình trải nghiệm đáng nhớ trong những tháng qua. Tôi đã học được nhiều bài học kinh nghiệm khi tham gia hành trình này.

Sau khi đăng quang, tôi sẽ trở lại cuộc sống bình thường, tiếp tục việc học tập và tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng mà BTC cuộc thi tổ chức.Bên cạnh đó, tôi cũng muốn trở lại nơi mà tôi thực hiện dự án “Người đẹp Nhân ái” – Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Thanh Hóa, gặp lại những con người có hoàn cảnh bất hạnh mà tôi đã từng gặp. Tôi cũng tin là những người đó cũng muốn gặp lại tôi.

Bạn dự định sẽ dùng số tiền thưởng như thế nào?

Sau khi đăng quang, tôi sẽ theo lịch hoạt động của BTC. Tôi sẽ trích 20% số tiền thưởng để gửi vào quỹ từ thiện.

Trong số những Hoa hậu Việt Nam đã đăng quang, bạn thần tượng ai nhất. Vì sao?

Tôi thần tượng nhất là chị Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh về những dự án nhân ái mà chị đã tham gia và cả về thành tích mà chị đạt được trong học tập. Tôi rất hâm mộ chị Đỗ Mỹ Linh vì dù bận rộn với công việc của một Hoa hậu nhưng chị ấy vẫn hoàn thành việc học và tốt nghiệp Đại học Ngoại thương trong thời gian đương nhiệm. Nếu được như chị Đỗ Mỹ Linh thì tôi rất thích.

Có một Hoa hậu Việt Nam đã từng nói: “Làm Hoa hậu khó lắm”. Theo bạn, làm Hoa hậu khó nhất là gì?

Là một hoa hậu, chúng ta phải có đủ sức khỏe, bản lĩnh để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu. Hiện tại, ở thời điểm này, tôi chỉ muốn gặp lại mẹ của mình.Bạn có thể bật mí một chút về bản thân và sẽ làm gì để giữ gìn hình ảnh của một Hoa hậu Việt Nam?

Sau khi đăng quang, tôi sẽ không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân để có nhiều kinh nghiệm hơn. Tính cách của tôi là khá hòa đồng và hơi chút thiếu bình tĩnh. Tôi mong mọi người sẽ chia sẻ và đồng cảm.

Việc tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 có khiến gia đình phải đầu tư nhiều chi phí trong việc mua sắm trang phục và nhiều thứ khác?

Ba mẹ tôi không phải nhiều tốn tiền nhiều vì tôi đa phần sử dụng đồ của BTC. Trước đêm chung kết, tôi cũng không sử dụng điện thoại nhiều để lên mạng xã hội nên không biết những ai đăng gì, bình luận gì về cuộc thi năm nay.

Được biết bạn vừa mới tốt nghiệp THPT. Vậy bạn có thể tiết lộ một chút về điểm số và dự định tương lai?

Tôi đã đậu vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Lúc này tôi quá xúc động và chưa thể nói gì thêm được.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 1.9 triệu

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI CHỤP HÌNH CƯỚI?

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói