Tâm sự cay đắng của cô gái bị người yêu chia tay vì... ngực to

Câu chuyện éo le của cô gái chỉ vì sở hữu bộ ngực quá khổ đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Có thể kể ra '1001' nỗi khổ của những cô nàng ngực 'lép': không gợi cảm, sexy, mặc đồ kém đẹp… Nhưng team ngực to cũng có những nỗi khổ thầm kín không kém khi phải đối mặt với vô số tình huống trớ trêu vì ánh mắt soi mói của người đối diện. Điển hình như câu chuyện của cô gái dưới đây, chỉ vì sở hữu bộ ngực 'quá khổ' mà bạn trai đòi...chia tay do ngại khi đi cùng cô nàng.

Tâm sự cay đắng của cô gái bị người yêu chia tay vì... ngực to

Theo lời cô gái này kể lại, trong một buổi họp lớp cùng người yêu đã gặp lại những người bạn cũ. Chỉ qua vài câu trêu đùa của những người bạn về bộ ngực 'quá khổ' của mình, cô gái xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu giữa buổi tiệc chốn đông người.

Nhưng đáng buồn hơn, người yêu của cô nàng chẳng những không bênh vực, an ủi cô mà lại cảm thấy... xấu hổ không kém với bạn bè. Anh ngại khi đi cùng cô trước nhiều ánh mắt soi mói của mọi người và bắt cô phải giảm... size ngực.

Tâm sự cay đắng của cô gái bị người yêu chia tay vì... ngực to 1

 Tâm sự cay đắng của cô gái bị người yêu chia tay vì... ngực to 1

Ngay sau khi câu chuyện tình yêu của cô gái xấu số chỉ vì có bộ ngực... quá to đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng khi có tới gần 29 nghìn lượt yêu thích, hàng nghìn lượt bình luận và vô số lượt chia sẻ.

Hầu hết, mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước cách hành xử của chàng trai khi đã có thái độ không đúng với bạn gái của mình như vậy. Bởi nếu là một người đàn ông tinh tế và sâu sắc, họ sẽ không bao giờ vì một khiếm khuyết nhỏ trên cơ thể bạn gái đã vội chối bỏ một tình yêu khi vừa mới chớm nở.

'Bây giờ ngta mất cả trăm triệu đi nâng cho to. Đằng này to không chịu hưởng còn chê'; 'Ngực to cũng nói, mà ngực lép cũng nói, chả biết sống sao cho vừa lòng xã hội đây'

Một số khác thì đưa ra lời chia sẻ, an ủi, động viên và khích lệ cô gái nên tự tin vào chính bản thân mình. Vì chỉ đến khi nào bạn thấy yêu bản thân mình trước thì bạn mới có thể khiến người khác yêu bạn nhiều hơn: 'Ngực to thì không được yêu, không có được hạnh phúc chắc. Tự tin lên bạn vì mình còn nhiều thứ khác để người ta nhìn vào, bộ ngực không nói lên được điều gì về một con người cả. Còn thằng nào mà chỉ chăm chăm vào chuyện đó thì cho next đi bạn ạ, không đáng với tình cảm mình dành cho họ đâu'.

 

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói