Takashimaya thiên đường mua sắm của giới trẻ hot nhất hiện nay

Takashimaya thiên đường mua sắm của giới trẻ đã có mặt tại Việt Nam, đây có lẽ là tin vui nhất của các “tín đồ” mê shopping và “sống ảo”. Takashimaya là sự tổ hợp độc đáo giữa hiện đại và nghệ thuật hứa hẹn mang đến góc nhìn nghệ thuật hoàn toàn mới.

Vừa mới chính thức khai trương và đưa vào hoạt động từ hôm 30/07 Takashimaya  là trung tâm thương mại mới nhất và hiện đại nhất tại Sài Gòn. Có thể nói đây thật sự là một thiên đường mua sắm, ăn uống và tích hợp cả rất nhiều những hoạt động hiện đại, cập nhật theo trào lưu của giới trẻ hiện nay. Đặc biệt là quanh trung tâm Takashimaya thiên đường mua sắm này có rất nhiều chỗ đẹp để có thể "sống ảo", chụp ảnh vô cùng nghệ thuật, đấy cũng là lý do mà chỉ mới bắt đầu đón khách được vài ngày nhưng hình ảnh Saigon Center đã phủ sóng khắp các trang mạng xã hội.

 

Takashimaya thiên đường mua sắm của giới trẻ hot nhất hiện nay

Takashimaya thiên đường mua sắm của giới trẻ hot nhất hiện nay

Tọa lạc tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Lợi, TP HCM, Takashimaya có không gian rộng lớn, lối thiết kế đương đại kết hợp với phong cách thanh lịch. Những hoa văn và hình vẽ được sắp đặt tinh tế đến cảm nhận vừa hiện đại, vừa cổ điển. Thiết kế của Takashimaya thiên đường mua sắm cực kỳ bắt mắt từ bên ngoài cho đến bên trong. Không quy củ, không khô khan và cũng chẳng quá cầu kỳ, các gian hàng được phân chia rõ ràng và được đầu tư chăm chút thiết kế cực kỳ đẹp mắt và thu hút. Takashimaya không những là nơi mua sắm tuyệt với mà còn là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa và khai mở cảm quan nghệ thuật.

Đặc biệt, từ 30/7 đến 3/8, sự kiện "Takashimaya và bạn, buổi hẹn đầu tiên" tại Thế giới Popart Hào Hoa sẽ được tổ chức ở lầu 3, trung tâm thương mại Takashimaya hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những cảm nhận nghệ thuật độc đáo. Đỏ, đen, trắng là những gam màu chủ đạo của sự kiện. Sự kiện “Takashimaya và bạn, buổi hẹn đầu tiên” mang đến khách hàng cơ hội trải nghiệm, mua sắm và khám phá những giá trị độc đáo trong văn hóa nghệ thuật của Nhật Bản.

Takashimaya thiên đường mua sắm của giới trẻ hot nhất hiện nay

Khi đăng ký online tham dự sự kiện, bạn sẽ được

  • Tham gia khám phá không gian Pop Art Hào Hoa tại Event Hall, lầu 3, trung tâm thương mại Takashimaya
  • Khắc tên nghệ thuật lên son của bạn.
  • Thưởng thức nước uống thanh lọc cơ thể.
  • Vẽ móng nghệ thuật cho bàn tay xinh.

Đặc biệt, 350 khách hàng đầu tiên đăng ký online đến sự kiện, mở thẻ thành viên Takashimaya, chụp hình và post facebook sẽ nhận được những phần quà thú vị như

  • Thẻ mua sắm tại Takashimaya trị giá 200.000 đồng; voucher mua Advenced Night Repair của thương hiệu Estée Lauder trị giá 200.000 đồng.
  • Voucher sử dụng dịch vụ (trang điểm hoặc chăm sóc da) của Estée Lauder trị giá 1 triệu đồng.

Ngoài ra, 50 bạn đầu tiên sẽ nhận thêm 50 phần quà đặc biệt từ Dalat Hasfarm.

Bên cạnh đó, để khách hàng dễ dàng tiến tới gần hơn giấc mơ của bản thân, Takashimaya còn thiết kế những chiếc thẻ đa năng Takashimaya Card, chiếc thẻ quyền lực để làm chủ cái đẹp và khám phá những màu sắc văn hóa đầy nghệ thuật.

Takashimaya thiên đường mua sắm của giới trẻ hot nhất hiện nay

Takashimaya thiên đường mua sắm của giới trẻ hứa hẹn sẽ làm vui lòng các tín đồ shopping  tại thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy Takashimaya sẽ mang đến cho các bạn trẻ những cảm nhận sâu sắc nhất về nghệ thuật và cái đẹp.

Xem thêm: Chương trình tri ân khách hàng mùa cưới 2016

dịch vụ trọn gói