Takashimaya không gian nghệ thuật độc đáo

Takashimaya không gian nghệ thuật độc đáo chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày cuối tháng 7 vừa qua thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của giới trẻ.

Takashimaya không gian nghệ thuật độc đáo sẽ mang đến cho bạn cảm nhận nghệ thuật tinh tế nhất từ kiến trúc, màu sắc đến ẩm thực.

Takashimaya là một tên tuổi “khổng lồ” trong lĩnh vực bán lẻ của Nhật Bản, chuyên sở hữu những trung tâm thương mại cao cấp phục vụ khách hàng thuộc phân khúc trung, thượng lưu

Takashimaya đã trải qua quá trình 180 năm thai nghén, hình thành và phát triển. Kể từ một ngày tháng một năm 1831, khi doanh nhân Nhật Shinshichi bắt đầu hoạt động kinh doanh mặt hàng quần áo cũ ở phía tây Matsubara-agaru, Karasuma, Kyoto, Nhật Bản, không ai có thể ngờ gần 2 thế kỷ sau Takashimaya trở thành một cái tên đầy quyền lực trong thế giới bán lẻ toàn cầu. Takashimaya hiện nay đã phát triển vượt bậc và không ngừng sáng tạo, đối mặt thử thách ở trong thị trường Nhật Bản lẫn thị trường quốc tế để cung cấp các giá trị mới cho từng độ tuổi, cho toàn xã hội. Ngày 30/7 vừa qua Takashimaya chính thức có mặt tại Việt Nam.

Takashimaya không gian nghệ thuật độc đáo

Takashimaya không gian nghệ thuật độc đáo

Takashimaya không gian nghệ thuật độc đáo có không gian rộng lớn, lối thiết kế đương đại kết hợp với phong cách thanh lịch. Những hoa văn và hình vẽ được sắp đặt tinh tế sau lớp kính mang đến cảm giác vừa hiện đại, vừa cổ điển. Theo đuổi triết lý kinh doanh “cải tiến nhưng không hoàn toàn thay đổi”, thương hiệu này liên tục cập nhật xu hướng mới, không ngừng cách tân, cải tiến dịch vụ, tiện ích nhưng vẫn giữ vững giá trị cốt lõi. Theo đó, khách hàng khi tham quan mua sắm tại đây sẽ cảm nhận được không khí khác biệt. Kiến trúc, không gian, thương hiệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Takashimaya vừa đạt chuẩn quốc tế lại theo phong cách Nhật Bản.

Đặc biệt là quanh trung tâm mua sắm này có rất nhiều chỗ để có thể "sống ảo", chụp ảnh vô cùng nghệ thuật, và đấy cũng chính là lý do khiến giới trẻ Sài Gòn đang tập trung đổ về đây. Những quán cà phê, nhà hàng được thiết kế độc đáo tràn ngập không gian xanh chưa từng thấy tạo cho khách hàng cảm nhận như ở ngoài trời chứ không phải ở trong trung tâm thương mại.

Takashimaya không gian nghệ thuật độc đáo

Takashimaya không gian nghệ thuật độc đáo

Nơi đây không còn là một quán cà  phê bình thường nữa, thiết kế tinh tế đến từng đường nét khiến nơi đây trở thành không gian nghệ thuật đúng nghĩa, không nằm ngoài triết lý về giá trị nghệ thuật mà Takashimaya mong muốn mang đến cho khách hàng.

Takashimaya không gian nghệ thuật độc đáo

Có thể nói Takashimaya không gian nghệ thuật độc đáo là thiên đường mua sắm cũng là thiên đường ẩm thực. Nơi đây quy tụ đông đủ chuỗi thương hiệu mua sắm, ẩm thực nổi tiếng, mang phong cách độc đáo từ nhiều quốc gia châu Á như Việt Nam, Lào, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản...hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của các tín đồ mê shopping và ăn uống.

>> Xem thêm: Chương trình tri ân khách hàng mùa cưới 2016

 

dịch vụ trọn gói