TẠI SAO PHẢI KHÁM SỨC KHỎE TRƯỚC KHI KẾT HÔN?

Các bạn trẻ ngày nay thường bỏ qua việc khám sức khỏe trước khi kết hôn vì e ngại bạn đời hiểu lầm, tự ái. Khám sức khỏe tiền hôn nhân đảm bảo cho bạn một cuộc sống tình dục lành mạnh, phát hiện sớm những nguy cơ bệnh tật nhưng không ít cặp vợ chồng lại xem nhẹ việc này.

TẠI SAO PHẢI KHÁM SỨC KHỎE TRƯỚC KHI KẾT HÔN?

NHỮNG NGHI LỄ CƯỚI HỎI TẠI NHÀ GÁI MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Tại sao phải khám sức khỏe trước khi kết hôn?

+ Để bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn mà vốn trước đó bạn chưa có kinh nghiệm.

+ Để chuẩn bị mang thai, sinh đẻ ra những đứa con khỏe mạnh. Dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn.

+ Để không gặp phải những rắc rối trong đời sống tình dục, không gặp phải những bệnh tật liên quan đến đường sinh sản. Bên cạnh đó, có thể phát hiện và điều trị sớm một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau.

+ Giữ gìn hạnh phúc gia đình: Việc chuẩn bị kiến thức, tâm lý cho cuộc sống tình dục vợ chồng sẽ khắc phục tối đa những lo lắng, sợ hãi, rối loạn cảm xúc, không thỏa mãn hay nghi ngờ lẫn nhau, hiểu rõ được những đặc tính của giới và tránh lây nhiễm cho nhau những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục.

TẠI SAO PHẢI KHÁM SỨC KHỎE TRƯỚC KHI KẾT HÔN?

NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM CÙNG NHAU TRƯỚC KHI KẾT HÔN

+ Khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp các bạn có được kiến thức, chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống tình dục của vợ chồng sau này. Điều này sẽ tránh những sợ hãi, nghi ngờ lẫn nhau trong đêm tân hôn, hoặc giúp phòng tránh việc lây nhiễm cho nhau những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khám sức khỏe trước khi kết hôn sẽ giúp các bạn phòng tránh bệnh tật sớm nhất, phát hiện, điều trị bệnh tiềm ẩn trong cơ thể, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của vợ chồng sau này và ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ khi mang thai, sinh đẻ.

+ Ngoài ra, kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân còn giúp tránh các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho những đứa con tương lai. Khi kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân, các bạn còn được hướng dẫn thực hiện kế hoạch hóa gia đình một cách hiệu quả, phù hợp với bản thân nhất, nhờ đó có thể kiểm soát được việc sinh con (thời điểm có con, số con, khoảng cách sinh), tránh việc mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai.

TẠI SAO PHẢI KHÁM SỨC KHỎE TRƯỚC KHI KẾT HÔN?

Chúc các bạn có quyết định sáng suốt và thu thập thêm kiến thức chi mình để đảm bảo hôn nhân hạnh phúc và bền vững.

9 KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ KHI ĐI CHỤP HÌNH NGOẠI CẢNH MÀ BẠN CẦN BIẾT

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

TẠI SAO PHẢI KHÁM SỨC KHỎE TRƯỚC KHI KẾT HÔN?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói