Sướng như vợ bầu của Văn Đức: Cưới chồng, có thai, xây nhà, tậu xế sang trong đúng 1 năm

Mang bầu tháng cuối thai kỳ, Nhật Linh nhận về cơn mưa lời khen vì vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp vừa có tất cả mọi thứ trong tay từ chồng nổi tiếng, nhà đẹp và cả xế sang.

Cầu thủ Văn Đức kết hôn với bà xã là Nhật Linh vào tháng 1/2020. Cũng trong ngày kết hôn, Nhật Linh đã thông báo việc mình có tin vui và hiện tại, vợ Văn Đức đang trong giai đoạn cuối thai kỳ.

Không giống như nhiều bà bầu khác ở tháng cuối thai kỳ thường giấu nhẹm đi hình ảnh của mình bởi nhan sắc xuống cấp như tăng cân, mũi nở, mặt phá nét… nhưng Nhật Linh thì khác. Nổi tiếng là hotgirl mầm non, đến lúc có bầu, bà xã Văn Đức vẫn sở hữu nhan sắc khiến nhiều người ghen tị.

 

Ngoài bụng bầu đã rất lớn, nhan sắc cô vẫn vô cùng xinh đẹp. 

Trong bức ảnh mới nhất được đăng tải, có thể thấy Nhật Linh không tăng cân quá nhiều. Duy chỉ có bụng bầu đã rất lớn còn vóc dáng, chân tay, khuôn mặt cô vẫn thon gọn, không hề sưng phù và vô cùng nhỏ nhắn. Đặc biệt, Nhật Linh còn sở hữu được làn da trắng hồng và nụ cười rạng rỡ khiến ai nhìn cũng khen nức nở.

Ngay dưới những bức ảnh này, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi Nhật Linh: "Xinh gái quá", "Bầu mà gầy quá bạn ơi", "Bầu bì mà xinh phết", "Mong từng ngày bé Dâu Tây chào đời", "Dâu lì hề mãi chưa chịu ra cơ. Không khéo ít ngày nữa là đẻ"...

Được biệt lý do Nhật Linh không tăng cân nhiều trong thai kỳ là do thời gian đầu bầu bí cô bị ốm nghén nặng và sụt tới 10kg. Hết 3 tháng thì cân nặng mới dần tăng trở lại.

Thời gian đầu mang thai, Nhật Linh bị ốm nghén khủng khiếp.

Chia sẻ về cảm xúc khi biết tin có con đầu lòng, bã xã Văn Đức cho biết: “Mình phải run mất 30 phút mới bình tĩnh lại được. Anh còn vui hơn nhiều vì anh mong có em bé lắm luôn. Ai lấy chồng rồi sẽ hiểu được cảm giác mà mình mong chờ tới ngày đạt được nó hạnh phúc biết bao nhiêu.”

Mới đây nhất, Nhật Linh cũng chia sẻ về ngày hạnh phúc của hai vợ chồng khi họ mới chỉ quen, yêu và cưới nhau được trong 1 năm. Chỉ đúng 1 năm nhưng Nhật Linh đúng là bà bầu sướng nhất khi có trong tay tất cả từ người chồng nổi tiếng, con gái nhỏ sắp chào đời, ngôi nhà mới xây và cả xế sang mới tậu nữa.

Cặp đôi khoe căn nhà mới xây.

Và chiếc xế sang mới tậu.

 

 

Tròn 1 năm, cặp vợ chồng trẻ có tất cả mọi thứ trong tay.

Họ đang mong chờ đứa con đầu lòng chào đời.

Hiện tại, “cô giáo hotgirl” đang mang bầu tuần thứ 40 thai kỳ và cặp đôi đang rất ngóng chờ con gái nhỏ chào đời.

dịch vụ trọn gói