Sự xa hoa trong đám cưới Huỳnh Hiểu Minh

Đám cưới kỷ lục của Huỳnh Hiểu Minh

 

Đám cưới này được ghi nhận nhiều kỷ lục "khủng" nhất trong lịch sử làng giải trí Cbiz: 5.000 khách mời toàn ngôi sao và người nổi tiếng, 200 vệ sĩ bảo vệ, 100 đầu bếp chuẩn bị tiệc, gần 700 tỉ đồng cho chi phí đám cưới gồm thuê địa điểm, trang trí bối cảnh như chuyện cổ tích, đại yến tiệc 5 sao, bao vé máy bay lẫn khách sạn cho 500 khách mời, quà tặng cho khách và phóng viên báo chí, nhẫn cưới và trang phục cưới

1. Váy cưới:

Hai chiếc váy cưới Elie Saab trị giá gần 600 triệu đồng mỗi chiếc

 

Váy cưới Christian Dior được may riêng cho cô dâu trị giá vài chục nghìn USD

 

Chiếc váy xa hoa, đính hoa nổi rất ấn tượng

Váy sườn xám bằng ren cao cấp

2. Nhẫn cưới

Chiếc nhẫn kim cương hình giọt lệ thương hiệu Chaumet 5,53 cara, được đính 73 viên kim cương xung quanh, có giá hơn 110 tỷ đồng.

 

3. Giày

 

Giày Cinderella long lanh của thương hiệu Jimmy Choo, có giá khoảng 3.495 USD

 

3. Bàn tiệc 

Huỳnh Hiểu Minh đã phải huy động 100 đầu bếp phục vụ cho đám cưới hoành tráng của anh. 6 món nguội và 4 món nóng và điểm tâm phục vụ cho 72 bàn tiệc ở lễ đường chính cùng tiệc cho phòng báo chí đều được phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Trung bình mỗi bàn ăn trị giá khoảng 8.000 NDT (28 triệu đồng), tổng cộng chi phí cho tiệc tùng lên đến 580.000 NDT (hơn 2 tỉ đồng).

 

4. Khách mời & Phụ rễ

Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh được ví như một LHP điện ảnh bởi quy tụ nhiều ngôi sao, người nổi tiếng của Cbiz trong số 2.000 khách mời tới dự. Có thể kể đến như đạo diễn Ngô Vũ Sâm (làm chủ hôn), Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Lý Băng Băng, Hoàng Bột, Lâm Canh Tân, Triệu Hựu Đình, Cao Viên Viên, Huỳnh Dịch, Lý Á Bằng, Quách Kính Minh, Vu Chính, hai cặp MC nổi tiếng Từ Hy Đệ - Thái Khang Vĩnh, Hà Linh - Tạ Na, Thư Kỳ, Lâm Chí Linh...

 

Huỳnh Hiểu Minh đã mời các anh em trong làng giải trí làm phù rể cho anh trong ngày đại hỷ. 12 sao nam như Ngô Kinh, Lý Vân Địch, Trương Soái, Vương Tư Thông, Hoàng Bột, Vương Bảo Cường, Đồng Đại Vy, Tiểu Thẩm Dương và Tỉnh Bá Nhiên đã làm phù rể cho ngôi sao Lộc đỉnh ký.

 

5. Thời gian tổ chức

Đám cưới của họ kéo dài từ 11h30 đến 23h16 (giờ Trung Quốc), kéo dài 12 giờ đồng hồ.

 

Một cái kết có hậu cho tình yêu sau 6 năm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

dịch vụ trọn gói