SỬ DỤNG NƯỚC TẨY TRANG ĐÚNG CÁCH

Các bạn gái khi trang điểm thì chắc chắn ai cũng biết nước tẩy trang. Nước tẩy trang chính là sản phẩm dùng để tẩy đi các lớp makeup trên da. Trong các sản phẩm trang điểm có công thức đặc biệt nhằm giúp mỹ phẩm makeup bám vào da tốt hơn, làm cho lớp trang điểm đẹp hơn. Chính vì vậy nếu bạn không dùng tẩy trang thì các lớp trang điểm đó sẽ không sạch mà bám vào da gây nên rất nhiều “bệnh“ cho da.

SỬ DỤNG NƯỚC TẨY TRANG ĐÚNG CÁCH

Vậy làm thế nào để sử dụng nước tẩy trang đúng cách?

Trên thị trường hiện nay có các loại nước tẩy trang như sau :

  • Tẩy trang dạng sáp:  loại này mới xuất hiện gần đây, chất của sản phẩm đặc như sáp. Khi thoa lên mặt thì chất sáp chảy ra, lúc này bạn chỉ cần thoa nhẹ nhàng chất sáp lên toàn mặt. Sau đó dùng bông tẩy trang lau sạch rồi rửa lại bằng sữa rửa mặt là được.

SỬ DỤNG NƯỚC TẨY TRANG ĐÚNG CÁCH

NHỮNG ĐIỀU CỰC KÌ QUAN TRỌNG TRƯỚC VÀ SAU TRANG ĐIỂM MÀ AI CŨNG QUÊN

  • Tẩy trang dạng nước : Loại này thuộc dạng cổ điển nhất, gần như ai ai cũng biết dùng. Chỉ cần thấm nước ra bông tẩy trang, sau đó thoa nhẹ nhàng và lau sạch lớp kem trang điểm trên mặt là được. Và nhớ luôn dùng sữa rửa mặt sau khi dùng tẩy trang.
  • Tẩy trang dạng dầu : Loại này được cho là tẩy sạch nhất trong các loại. Bạn nhỏ dầu ra lòng bàn tay, xoa cho dầu tan đều rồi xoa lên mặt, kết hợp động tác xoa đều để dầu tẩy sạch lớp makeup. Sau đó dùng bông tẩy trang lau sạch lớp dầu trên mặt và rữa mặt sạch lại bằng sữa rửa mặt.

SỬ DỤNG NƯỚC TẨY TRANG ĐÚNG CÁCH

  • Tẩy trang dạng kem : Loại này tương tự với dạng sáp. Các bạn thoa kem đều mặt rồi xoa nhẹ để tẩy trang, tiếp theo là dùng bông tẩy trang lau sạch kem và rửa sữa rửa mặt lại là ok.

SỬ DỤNG NƯỚC TẨY TRANG ĐÚNG CÁCH

  • Khăn giấy tẩy trang: Loại này đơn giản nhất, lấy khăn giấy lau toàn mặt, sau đó rửa sữa rửa mặt lại là xong.

SỬ DỤNG NƯỚC TẨY TRANG ĐÚNG CÁCH

Các bạn nhớ dù bạn dùng loại nào cũng phải luôn luôn dùng sữa rửa mặt sau khi tẩy trang nha. Nếu bạn không làm đúng thứ tự thì rất hại cho da. Vì tẩy trang không bao giờ sạch hết hoàn toàn lớp makeup được, và tẩy trang ở lâu trên da cũng rất có hại cho da.

SỬ DỤNG NƯỚC TẨY TRANG ĐÚNG CÁCH

Nên tẩy trang mấy lần 1 ngày?

Chỉ nên tẩy trang khi bạn có trang điểm. Còn không trang điểm thì chỉ cần dùng sữa rửa mặt không cần phải dùng thêm tẩy trang.

Bạn có thể đến với Nancy Phạm để tìm kiếm các mặt hàng chăm sóc da xách tay chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm dầu tầy trang chăm sóc da của Nancy Phạm đa dạng về chủng loại, nhãn hiệu với giá cả hợp lý, nguồn gốc rõ ràng và hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, khi đến với Nancy Phạm, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, giúp bạn giải quyết các vấn đề về da và nhanh chóng có được làn da khỏe mạnh, rạng rỡ.

SỬ DỤNG NƯỚC TẨY TRANG ĐÚNG CÁCH

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

SỬ DỤNG NƯỚC TẨY TRANG ĐÚNG CÁCH

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói