SAU PHUN MÔI BỊ LÊN MỤN NƯỚC PHẢI LÀM SAO?

Phun môi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại ngày càng được nhiều chị em lựa chọn bởi thời gian thực hiện ngắn, giúp khắc phục tình trạng môi thâm, nhạt màu. Cho bạn màu môi lại lưu giữ trong khoảng thời gian dài mà không cần tốn công trang điểm. Thời gian gần đây có nhiều trường hợp bị lên mụn nước sau phun xăm môi có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như:

SAU PHUN MÔI BỊ LÊN MỤN NƯỚC PHẢI LÀM SAO?

CHÂN MÀY BỊ HƯ THÌ PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

BÍ QUYẾT LÀM HỒNG ĐÔI MÔI THÂM SẠM

1. Nguyên nhân phun môi bị lên mụn nước:

– Dụng cụ phun xăm không được vô khuẩn, không đảm bảo vệ sinh an toàn.

– Thực hiện phun xăm không đúng kỹ thuật, phương pháp phun xăm môi cũ

– Mực xăm môi chất lượng kém, không đảm bảo chất lượng.

– Do viện vệ sinh, chăm sóc môi sau phun xăm không đúng cách

SAU PHUN MÔI BỊ LÊN MỤN NƯỚC PHẢI LÀM SAO?

2. Sau phun môi bị lên mụn nước phải làm sao?

Trước tiên bạn nên làm là đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để các chuyên viên phun xăm kiểm tra, tư vấn tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến bị mụn nước và đưa ra cách khắc phục tình trạng của đôi môi của bạn kịp thời. Bởi chỉ khi chuyên viên trong ngành phun xăm kiểm tra môi, nhìn trực tiếp tình trạng môi của bạn các kỹ thuật viên mới có thể chẩn đoán chính xác được tình trạng môi của bạn bị hỏng là do đâu.

SAU PHUN MÔI BỊ LÊN MỤN NƯỚC PHẢI LÀM SAO?

Thông thường, hầu hết các trường hợp môi bị mụn nước được khắc phục bằng vệ sinh môi đúng cách và dùng thuốc kháng sinh để môi nhanh khô. Do đó để đảm bảo an toàn nhất cho đôi môi, và chữa môi bị mụn nước sớm bình thường trở lại bạn nên đến tận nơi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhé.

Các bạn nên đến cơ sở phun xăm uy tín để nhân viên tư vấn cho bạn chọn được màu môi ưng ý và phù hợp với từng màu da, hình dáng môi của bạn.

SAU PHUN MÔI BỊ LÊN MỤN NƯỚC PHẢI LÀM SAO?

Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy Phạm cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc, xóa sửa chân mày, mí mắt, môi,...Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi dịch vụ và để làm mới bản thân mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn...

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

SAU PHUN MÔI BỊ LÊN MỤN NƯỚC PHẢI LÀM SAO?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói