Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em đã đám cưới ?

Những hình ảnh Nam Em diện áo dài cưới được lan truyền tối 4.3 khiến người hâm mộ bất ngờ. Nhiều người đồn đoán cô lên xe hoa sau ồn ào tình cảm với Trường Giang.

Tối qua, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh Nam Em tổ chức lễ cưới với một chàng trai lạ mặt. Theo đó, Top 8 Miss Earth 2016 diện áo dài cưới đơn giản, được may kiểu xưa. Cô xuất hiện rạng rỡ bên cạnh một chàng trai lạ mặt. Cả hai cùng nhau thắp nhang trước bàn thờ tổ tiên và luôn nở nụ cười hạnh phúc.

 

Lập tức, hình ảnh này tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ cho rằng sau nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, người đẹp sinh năm 1996 đã tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình và gửi lời chúc mừng đến cô. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả lại cho rằng đây chỉ là những hình ảnh nằm trong dự án âm nhạc mới của giọng ca Cùng anh đi xa bởi trước đó, người đẹp chưa có bất kỳ chia sẻ nào về việc cô có bạn trai mới.


Liên hệ với quản lý truyền thông của Nam Em, phía người đẹp từ chối bình luận về thông tin này và cho biết sẽ chia sẻ đến người hâm mộ trong một thời điểm thích hợp. Trước khi vướng tin đồn lên xe hoa, Nam Em từng gây xôn xao dư luận khi tiết lộ chuyện tình cảm với Trường Giang cùng loạt phát ngôn sốc khác.

Vượt qua những làn sóng chỉ trích từ phía dư luận, Nam Em từng bước nỗ lực khẳng định bản thân và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực ca hát và hoạt động kinh doanh. Người đẹp cũng trở thành một trong 10 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam năm 2018.

CÙNG NANCY PHẠM LÊN KẾ HOẠCH CHO 1 ALBUM CƯỚI HOÀN HẢO

 

NG

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói