Riverside Palace đón chào khoảnh khắc giao mùa

Mùa hè đã qua và những ngày thu vàng đang tới, Riverside Palace đón chào khoảnh khắc giao mùa  với chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đôi uyên ương trong mùa cưới năm nay.

Riverside Palace đón chào khoảnh khắc giao mùa

Riverside Palace đón chào khoảnh khắc giao mùa

Đi qua mùa hè tràn ngập ánh nắng cùng với những cơn mưa đành hanh chợt đến chợt đi vô cớ. Mùa Thu lại sang với thời tiết mát mẻ, thoảng trong gió đâu đây có mùi thơm đặc trưng của sắc thu mang về. Thời tiết này thật tuyệt vời với các cặp đôi đang yêu nhau và có dự định cưới; mùa thu – mùa yêu thương.

Thời khắc giao mùa phảng phất hương vị của tình yêu như lúc này luôn là thời điểm lí tưởng để những đôi uyên ương lựa chọn để tổ chức một ngày cưới thật ấm áp, trao nhau lời hẹn ước suốt đời, trao nhau lời hẹn ước với mùa thu.

Cảm nhận hương vị của khoảnh khắc sang thu ngọt ngào Riverside Palace đón chào khoảnh khắc giao mùa  cùng bạn với những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng các cặp đôi có ý định cưới trong sắc thu ngọt ngào. Nếu bạn yêu vẻ đẹp nhẹ nhàng và hiện đại trong mùa thu năm nay – Riverside Palace chính là nơi dành cho bạn.

Riverside Palace đón chào khoảnh khắc giao mùa

Riverside Palace đón chào khoảnh khắc giao mùa

Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Riverside Palace luôn có những ý tưởng độc đáo và kế hoạch cho các đám cưới theo từng mùa trong năm. Hiểu được những mong muốn của các cặp đôi trong ngày đẹp nhất, cùng với sự sáng tạo và chuyên nghiệp vốn cố Riverside Palace luôn chuẩn bị công phu cho một phong cách hoàn hảo nhất theo ý thích của cô dâu và chú rể. Với lối kiến trúc Châu Âu sang trọng và sự nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Riverside Palace hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một tiệc cưới đậm chất thu ấm áp, nhẹ nhàng nhưng vô cùng lãng mạn sẽ khiên bạn hài lòng.

Riverside Palace đón chào khoảnh khắc giao mùa

Chương trình ưu đãi tại Riverside Palace chào đón khoảnh khắc giao mùa, ưu đãi đặc biệt cho cặp đôi đặt tiệc từ 01/08 đến 31/11, bao gồm:

  • Tặng ngay 20.000.000VNĐ
  • Hoặc tặng 4 bàn tiệc bao gồm thức uống
  • Ưu đãi cưới dành cho tất cả các cặp đôi đặt tiệc Riverside Palace
  • Khoảnh khắc giao mùa - Riverside Palace tặng ngay 20.000.000 đồng khi đặt tiệc
  • Chương trình ưu đãi mùa thu vô cùng đặc biệt từ Riverside Palace

Bạn yêu thích mùa thu lãng mạn. Bạn muốn đánh dấu khoảnh khắc giao mùa năm nay bằng một ngày đặc biệt nhất. Đừng bỏ qua cơ hội tổ chức tiệc cưới với nhiều ưu đãi đặc biệt cùng Riverside Palace chào đón khoảnh khắc giao mùa.

Chi tiết chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Riverside Palace 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Bộ phận tư vấn tiệc cưới: 0933 777 827

>> Xem thêm: Chương trình tri ân khách hàng mùa cưới 2016

Riverside Palace đón chào khoảnh khắc giao mùa

dịch vụ trọn gói