Theo tâm sự trong livestream trên trang cá nhân của Đan Kim, thì Phùng Ngọc Huy đang rất đau khổ và gần như suy sụp sau khi nghe tin Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối và con gái mình (bé Lavie) đang phải nhờ Ốc Thanh Vân nuôi.


 

Thậm chí Phùng Ngọc Huy đã tạm đóng cửa trang facebook cá nhân vì không chịu được những chỉ trích của cộng đồng mạng. Người đàn ông mang tiếng bỏ rơi vợ và con gái để chạy theo người phụ nữ khác. Thế nhưng, theo những chia sẻ trên trang cá nhân của Đan Kim, người được cho là bạn gái của Phùng Ngọc Huy thì nam ca sỹ rất muốn về thăm Mai Phương và con gái nhưng hiện vì lý do cá nhân vẫn chưa về được. Thậm chí cô còn thực hiện kêu gọi quyên góp cho Mai Phương. Cô cho biết thêm, Phùng Ngọc Huy sẵn sàng chịu đựng cho mọi người đánh, ném đá… chỉ cầu mong cho Mai Phương hết bệnh.

Chính vì sự gay gắt của cộng đồng mạng, mà những ngày qua Phùng Ngọc Huy đã liên tục bị hủy show, khiến anh gặp nhiều khó khăn, gián tiếp ảnh hưởng đến “chén cơm” của anh, khi mà trong lúc này anh đang cần tiền hơn bao giờ hết để nuôi bé Lavie.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Mọi sự việc đều có góc nhìn đa chiều, cầu mong mọi người không nên quá khích làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Nhân quả tuần hoàn, cuộc sống này luôn công bằng. Ai làm đều xấu sẽ nhận kết quả tương xứng.

Hy vọng Mai Phương sẽ sớm vượt qua căn bệnh ung thư phổi quái ác để bé Lavie được tiếp tục tận hưởng đầy đủ tình yêu thương của người mẹ. Bé đã không nhận được sự chăm sóc đủ đầy của cha, nếu mất mẹ nữa thì tội lắm.

Hiện tại, các nghệ sĩ trong và ngoài nước cũng đang quyên góp bằng tất cả khả năng để giúp Mai Phương vượt qua cơn bạo bệnh.  

(Hình ảnh sưu tầm)

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 1.9 triệu

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI CHỤP HÌNH CƯỚI?

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

 

dịch vụ trọn gói