PHUN XĂM MÔI MẤY NGÀY THÌ BONG? BAO LÂU LÊN MÀU ?

Ngày nay, các chị em rất ưa chuộng phun xăm môi để xử lí môi thâm và tránh bị nhiễm chì khi xài son môi. Nhưng trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này, các chị rất băn khoăn vì còn phải giao tiếp trong công việc, không biết PHUN XĂM MÔI MẤY NGÀY THÌ BONG? BAO LÂU LÊN MÀU ? để làn môi đẹp và không cần kiêng cử hay xấu xí vì môi bong tróc, sưng...

PHUN XĂM MÔI MẤY NGÀY THÌ BONG? BAO LÂU LÊN MÀU ?

CHÂN MÀY BỊ HƯ THÌ PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

BÍ QUYẾT LÀM HỒNG ĐÔI MÔI THÂM SẠM

1. Phun Xăm môi mấy ngày thì bong?

Sau khi phun xăm môi, bạn sẽ thấy hiện tượng môi lên một lớp da non và từ từ đóng thành vảy. Lớp vảy này có tác dụng bảo vệ môi cũng như tạo điều kiện lý tưởng để màu mực phun xăm thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì môi, giúp màu môi lên nhanh, chuẩn.

Tùy theo cơ địa mỗi người, lớp vảy này sẽ tự động bong trong vòng 5 – 7 ngày sau khi phun xăm môi. Đây là quá trình diễn ra hoàn toàn tự nhiên, bạn tuyệt đối không tự ý tác động bằng cách cậy hay bóc lớp vảy này vì dễ gây sẹo, nhiễm trùng hoặc xăm môi không đều màu.

PHUN XĂM MÔI MẤY NGÀY THÌ BONG? BAO LÂU LÊN MÀU ?

2. Xăm môi bao lâu thì lên màu?

Khi lớp vảy bong, bạn sẽ thấy hiện lên màu môi phun xăm. Tuy nhiên đây chưa phải là màu sắc phun xăm chuẩn, sắc độ môi lúc này khá đậm, khiến bạn có cảm giác màu môi không được tự nhiên.Sau 2 tuần, tức khoảng 14 – 15 ngày, màu môi sẽ nhạt bớt, trở về đúng với màu môi chuẩn mà bạn lựa chọn lúc ban đầu.

2 tuần là khoảng thời gian hợp lý để môi lên màu, nhưng khoảng thời gian này cũng còn phụ thuộc vào công nghệ, kỹ thuật phun xăm, tay nghề chuyên viên phun xăm và chất lượng mực phun xăm. Nếu đảm bảo được những yếu tố này tốt nhất, quá trình lên màu môi sẽ không kéo dài quá 2 tuần.

PHUN XĂM MÔI MẤY NGÀY THÌ BONG? BAO LÂU LÊN MÀU ?

3. Xăm môi giữ màu được bao lâu?

Xăm môi giữ được màu sắc trong khoảng thời gian bao lâu phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng mực phun xăm. Hiện nay, màu mực xăm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên có khả năng duy trì màu mực xăm môi ổn định từ 3 – 5 năm.

Tại Nancy Phạm, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp chỉ mất 30 phút rất nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn y tế nghiêm ngặt. Các trang thiết bị hiện đại được khử trùng tuyệt đối an toàn, màu mực chất lượng được nhập từ nước ngoài và được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sẽ mang đến cho bạn đôi môi đẹp, các dáng chân mày, đường mí mắt sắc nét, sinh động và bền bỉ theo thời gian. Mời các bạn hãy đến với Nancy Phạm để làm đẹp nhé!

PHUN XĂM MÔI MẤY NGÀY THÌ BONG? BAO LÂU LÊN MÀU ?

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

PHUN XĂM MÔI MẤY NGÀY THÌ BONG? BAO LÂU LÊN MÀU ?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói