PHUN XĂM MÔI CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Thật khó chịu và xấu xí khi đôi môi thâm, xỉn màu khiến bạn suốt ngày phải dùng kem che khuyết điểm môi và thoa son. Thật mất tự tin khi giao tiếp phải không nào?

PHUN XĂM MÔI CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Do vậy mà xăm môi hay phun môi là một trong những biện pháp được nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay để giải quyết tình trạng trên. Nhưng nỗi lo lắng lớn nhất gặp phải là: liệu phun xăm môi có an toàn cho sức khỏe hay không?

PHUN XĂM MÔI CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Theo nghiên cứu cũng như ghi nhận từ trước đến nay thì xăm môi không có hại cho cơ thể. Tuy nhiên phun môi cũng cần được thực hiện trong điều kiện lý tưởng nhất, đó là sử dụng thiết bị hiện đại, chất lượng mực phun đảm bảo và nhất là tay nghề của chuyên viên phải có nhiều kinh nghiệm. Sau khi phun môi, bạn cũng cần phải ăn kiêng với 1 số thực phẩm để đảm bảo môi lên màu chuẩn đẹp nhất.

PHUN XĂM MÔI CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Phun xăm môi bản chất là quá trình tác động kim phun xăm lên tầng biểu bì của môi giúp cho màu sắc bám nhanh và lâu hơn trên da. Với trường hợp môi quá thâm, xỉn màu thì trước đó bạn sẽ được xử lý bớt sắc tố môi, sau đó mới tiến hành phun xăm. Do vậy bạn sẽ không cần đụng chạm dao kéo hay tác động ngoại lực quá mạnh để làm đẹp.

PHUN XĂM MÔI CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Màu mực để phun môi lý tưởng nhất sẽ được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên không chứa chất hóa học, không bị bết dính gây tổn hại cho da. Hiệu quả sau khi phun môi bạn có thể thấy ngay chỉ sau từ 1 tuần đến 1 tháng. Lớp vảy ngoài của môi bong ra cho màu sắc đẹp tự nhiên không kém gì so với thoa son, thậm chí còn tự nhiên hơn rất nhiều. Do vậy, phun xăm môi không hề có hại mà lại giúp bạn làm đẹp hiệu quả. tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

PHUN XĂM MÔI CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói