PHUN THÊU LÔNG MÀY CÓ LÀM RỤNG LÔNG MÀY THẬT KHÔNG?

Vẫn biết thêu chân mày sẽ giúp chị em xóa bỏ tự ti về cặp chân mày thưa thớt, không hàng lối. Nhưng phun thêu lông mày có làm rụng lông mày thật không? Đó là điều khiến nhiều chị em còn ngại ngần, chưa dám đăng ký dịch vụ phun thêu lông mày Hàn Quốc mà các chị em đã để ý tới từ lâu.

PHUN THÊU LÔNG MÀY CÓ LÀM RỤNG LÔNG MÀY THẬT KHÔNG?

 

Lông mày sau khi phun thêu có bị rụng không là lo lắng chung của mọi chị em trước khi đăng ký dịch vụ thẩm mỹ lông mày này. Điều đó xuất phát từ những hiểu biết của mỗi người về kỹ thuật, cách thức tiến hành phun thêu còn rời rạc, chưa thật rõ.

Bản chất của kỹ thuật phun thêu lông mày là tạo dáng lông mày mới sắc nét, mềm mại, quyến rũ và hài hòa cân đối hơn với khuôn mặt.

Chuyên gia sẽ sử dụng bút điện tử chuyên dụng, đầu bút có kích thước siêu vi, tỉ mỉ thêu từng đường lông mày dạng chuốt cong theo dáng chân mày đã định sẵn. Tại Trung Tâm Phun XămThẩm Mỹ Nancy Phạm, bằng kinh nghiệm lâu năm, đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế, chuyên viên sẽ tư vấn màu sắc và vẽ dáng chân mày cho đến khi bạn ưng ý mới tiến hành phun thêu.

PHUN THÊU LÔNG MÀY CÓ LÀM RỤNG LÔNG MÀY THẬT KHÔNG?

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ PHUN XĂM MÔI THẨM MỸ

Toàn bộ hệ thống mực tại đây đều được nhập khẩu cao cấp, chiết xuất thảo dược nên rất an toàn cho da. Thiết bị phun thêu hiện đại cho phép điều chỉnh mức độ nông – sâu của từng đường mực thêu nên không xâm lấn, không đau, không làm rụng lông mày thật của bạn.

Ngược lại, tại các cơ sở phun thêu lông mày kém chất lượng vì muốn hút khách nên giảm chi phí làm đẹp xuống mức tối đa. Do đó mà thiết bị thẩm mỹ cũng như màu mực được sử dụng không đảm bảo, dễ gây biến chứng, lông mày có nguy cơ sưng tấy, chảy máu, trổ xanh trổ đỏ.

Vậy, suy cho cùng, kĩ thuật phun thêu lông mày không hề làm rụng lông mày thật của bạn nếu bạn chọn đúng cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng để tiến hành phun thêu chân mày của bạn!

PHUN THÊU LÔNG MÀY CÓ LÀM RỤNG LÔNG MÀY THẬT KHÔNG?

Tại Nancy Phạm, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp chỉ mất 30 phút rất nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn y tế nghiêm ngặt. Các trang thiết bị hiện đại được khử trùng tuyệt đối an toàn, màu mực chất lượng được nhập từ nước ngoài và được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sẽ mang đến cho bạn các đường mí mắt sắc nét, sinh động và bền bỉ theo thời gian.

PHUN THÊU LÔNG MÀY CÓ LÀM RỤNG LÔNG MÀY THẬT KHÔNG?

Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi dịch vụ và để làm mới bản thân mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn...

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

PHUN THÊU LÔNG MÀY CÓ LÀM RỤNG LÔNG MÀY THẬT KHÔNG?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói