PHUN MÔI PHA LÊ 3D CHO ĐÔI MÔI ĐẸP TỰ NHIÊN

Phun môi pha lê 3D là kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ đang được nhiều người ưa chuộng, là giải pháp cứu cánh cho các cô nàng môi thâm, màu môi xấu, môi có các khuyết điểm như viền môi không rõ, khuôn môi chưa đẹp cho đôi môi hồng tươi tắn, đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi mà không cần tô son.

PHUN MÔI PHA LÊ 3D CHO ĐÔI MÔI ĐẸP TỰ NHIÊN

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY - XU HƯỚNG LÀM ĐẸP 2017

Phun môi pha lê 3D là gì? 

Là các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ sử dụng máy phun đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi, tạo màu môi pha lê 3d, khắc phục những khuyết điểm của môi, tạo màu và dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét hơn.

Với kĩ thuật phun môi pha lê 3D các chuyên viên sẽ giúp bạn lựa chọn màu môi phù hợp sau đó dùng máy phun xăm đưa mực xăm vào bên trong môi, xử lý môi thâm làm hồng và chỉnh sửa dáng môi nếu cần thiết.

PHUN MÔI PHA LÊ 3D CHO ĐÔI MÔI ĐẸP TỰ NHIÊN

LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI PHUN TÁN BỘT CHÂN MÀY

Phun môi pha lê 3D phù hợp với ai?

Phun môi pha lê 3d phù hợp với những trường hợp có môi thâm hay màu môi kém tươi, môi có các khuyết điểm như:

+ Màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt:

+ Môi quá mỏng hoặc quá dày, cánh môi không đẹp:

+ Viền môi không rõ nét


PHUN MÔI PHA LÊ 3D CHO ĐÔI MÔI ĐẸP TỰ NHIÊN

Kết quả thế nào?

Sau khi thực hiện phun xăm môi pha lê 3D bạn sẽ sớm sở hữu làn môi căng mọng, màu sắc tươi tắn, đẹp tự nhiên, như ý muốn:

+ Sắc môi tươi tắn, rạng ngời:

Phun môi pha lê 3D  sẽ sử dụng máy phun xăm và màu mực chiết xuất 100% từ các nguyên liệu, thảo dược thiên nhiên, dễ dàng thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì môi, xử lý triệt để tình trạng môi thâm, xỉn màu, mang lại sắc môi hồng hào, tươi tắn.

+ Dáng môi đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối: 

Dưới bàn tay tài hoa và kinh nghiệm thẩm mỹ phun môi pha lê 3d các chuyên viên sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm về dáng môi. Giúp  khuôn môi đẹp, hài hòa với gương mặt, cánh môi, viền môi đều, đẹp tự nhiên.

+ Viền môi rõ nét khắc phục triệt để về dáng môi: 

Tùy thuộc vào độ dày, mỏng của đôi môi, chuyên viên tiến hành đo đạc tạo đường viền môi sao cho cân xứng, xác định tỉ lệ chuẩn xác, hài hòa với khuôn mặt sau đó tiến hành phun xăm môi theo đường viền môi đã tạo sao cho viền môi rõ nét và các cánh môi hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Không chỉ giúp nụ cười của các bạn nữ thêm cuốn hút, dễ mến mà còn là điểm nhấn tạo nên sức hút khó cưỡng bởi bờ môi căng mọng.

PHUN MÔI PHA LÊ 3D CHO ĐÔI MÔI ĐẸP TỰ NHIÊN

Phun môi pha lê 3D ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện phun môi pha lê 3D trên toàn quốc. Nancy Phạm may mắn là cơ sở làm đẹp được rất nhiều sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng. Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...

PHUN MÔI PHA LÊ 3D CHO ĐÔI MÔI ĐẸP TỰ NHIÊN

Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi dịch vụ và để làm mới bản thân mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn...

Địa chỉ: 136 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

ĐT: 0969 483 107

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

PHUN MÔI PHA LÊ 3D CHO ĐÔI MÔI ĐẸP TỰ NHIÊN

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói