PHUN MÔI ĐẸP VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Một khuôn mặt quyến rũ không thể thiếu một đôi môi đẹp. Một làn môi đẹp như cánh hồng, màu sắc tươi tắn, tỷ lệ hài hoà với khuôn mặt sẽ khiến cho nụ cười của các nàng làm ngây ngất lòng người.

CHÂN MÀY BỊ HƯ THÌ PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm đúng khoa học giúp môi lên màu đẹp

Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có sẳn một đôi môi đẹp, vì vậy việc trang điểm đôi môi mỗi ngày là việc không thể thiếu của các chị em. Sử dụng son chỉ là giải pháp tạm thời vì rất dễ bị bay màu, nhất là sau khi ăn uống, phải tốn thời gian trang điểm lại cho đôi môi. 

Môi bị thâm nên cải thiện bằng mĩ phẩm hay phun xăm?

Kỹ thuật phun môi ra đời đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của các chị em với công nghệ mới nhất là Phun môi pha lê, Phun môi Collagen, Phun môi Tế bào gốc để tạo cho các chị em phụ nữ một dáng môi đầy đặn và quyến rũ, một đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên và nồng nàn nhất.

Ưu điểm nổi bật của Phun môi Châu Âu là:

  • An toàn, không đau, không sưng và không chảy máu. Mực có nguồn gốc thảo dược nhập khẩu không gây kích ứng và thích hợp cho cả da nhạy cảm.
  • Phun môi pha lê, Phun môi Collagen, Phun môi Tế bào gốc còn cải thiện nhưng khuyết điểm trên môi như môi lệch, môi quá mỏng hoặc quá dày, viền môi không đều và rõ nét, cho bạn đôi môi quyến rũ, thu hút ánh nhìn.

Môi bị thâm nên cải thiện bằng mĩ phẩm hay phun xăm?

  • Môi căng bóng, khỏe đẹp, môi luôn mềm đẹp tự nhiên, lúc nào cũng mượt mà không cần thoa son dưỡng.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi phun môi, khách hàng có thể sinh hoạt và ăn uống bình thường.
  • Xử lý được các trường hợp môi thâm, môi xỉn màu hay nhợt nhạt.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

PHUN MÔI ĐẸP VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói