PHUN MÍ MẮT MÈO CHƯA BAO GIỜ LỖI MỐT

Không phải đến bây giờ mí mắt mèo mới tạo nên độ “Hot” trong giới trẻ. Từ những xu hướng thời trang những năm trước thập niên 90 của thế kỉ trước trào lưu mí mắt mèo đã trở thành thương hiệu cho những biểu tượng thời trang hàng đầu thế giới.

PHUN MÍ MẮT MÈO CHƯA BAO GIỜ LỖI MỐT

“Quả bom sex” Brigitte Bardot (sinh năm 1934) với đôi mắt mèo viền đậm, phần đuôi kéo dài mềm mại đã trở thành thương hiệu. Biểu tượng điện ảnh, thời trang Audrey Hepburn (1929 – 1993) thường kẻ mắt đậm và chỉ nhấn nhá ở phần đuôi mắt tạo cảm giác không quá hoang dã.

PHUN MÍ MẮT MÈO CHƯA BAO GIỜ LỖI MỐT

Hay biểu tượng của những năm 1960 Jean Shrimpton (sinh năm 1942) với đường line đậm dần về đuôi mắt và tạo thành khối góc cạnh.

PHUN MÍ MẮT MÈO CHƯA BAO GIỜ LỖI MỐT

Đường mí mắt mèo sát lông mi tự nhiên mềm mại tạo hiệu ứng cho đôi mắt long lanh to tròn quyến rũ đầy lôi cuốn hiện nay vẫn luôn là trào lưu make up của giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian và khéo léo cho công việc trang điểm mỗi ngày.

PHUN MÍ MẮT MÈO CHƯA BAO GIỜ LỖI MỐT

TẤT TẦN TẬT VỀ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY 3D

Hiện công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn tối ưu cho cô nàng bận bịu với quỹ thời gian eo hẹp. Chỉ sau khoảng 30 phút bạn có thể sở hữu đường viền mí mắt mèo mềm mại đẹp tự nhiên, xài lâu dài nhưng vẫn có thể thay đổi form dáng sau 1 thời gian mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị lực.

Kỹ thuật phun mí mắt mèo với kim xăm chuyên dụng siêu nhỏ và chỉ được dùng 1 lần không gây xâm lấn và tạo nên đường mí mắt mèo đẹp chuẩn theo xu hướng thời thượng nhất. Độ dài và cong của đường mí phụ thuộc vào yêu cầu và cá tính của khách hàng.

Sử dụng thiết bị hiện đại với đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu chỉ khoảng 0,02mm sẽ nhẹ nhàng di chuyển trên viền mí kết hợp với mực xăm để tạo đường mí với mức độ chính xác nhất. Quá trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng và đơn giản với các bước được tuân thủ nghiêm ngặt nên bạn sẽ không cảm thấy đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

PHUN MÍ MẮT MÈO CHƯA BAO GIỜ LỖI MỐT

Tại Nancy Phạm, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp chỉ mất 30 phút rất nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn y tế nghiêm ngặt. Các trang thiết bị hiện đại được khử trùng tuyệt đối an toàn, màu mực chất lượng được nhập từ nước ngoài và được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sẽ mang đến cho bạn các đường mí mắt sắc nét, sinh động và bền bỉ theo thời gian.

PHUN MÍ MẮT MÈO CHƯA BAO GIỜ LỖI MỐT

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

PHUN MÍ MẮT MÈO CHƯA BAO GIỜ LỖI MỐT

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói