PHUN MÍ MẮT BỊ XANH THÌ PHẢI LÀM SAO?

Bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn long lanh với đường viền mí mắt sắc sảo, nhưng sau 1 thời gian thì mí mắt đổi màu xanh trông rất mất thẩm mĩ. Lí do gì vậy? Và PHUN MÍ MẮT BỊ XANH THÌ PHẢI LÀM SAO?

CHÂN MÀY BỊ HƯ THÌ PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm đúng khoa học giúp môi lên màu đẹp

Mí mắt bị xanh là do màu mực phun xăm không chất lượng, bị phai màu theo thời gian và do tay nghề của chuyên viên khi phun xăm đưa mực vào lớp thượng bì của da không đúng kĩ thuật. 

Mực xăm ở vùng mí mắt hoàn toàn có thể xóa bỏ được nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp. Bởi đây, vùng da này tương đối nhạy cảm nên muốn cải thiện mí mắt hiệu quả, an toàn, bạn nên tìm đến xóa xăm công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser đang được giới chuyên gia đánh giá cao, lựa chọn và khuyên dùng. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này có thể xóa mọi mực xăm trên cơ thể, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm như xóa xăm môi, xóa xăm mí mắt, chân mày...

5 lưu ý cơ bản khi kẻ lông mày không phải ai cũng biết

Đặc điểm của công nghệ này là các tia laser chỉ tác động vào những vùng có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không gây tác động đến những vùng có màu sắc khác nên khi chiếu vào môi, các sắc tố màu ở trên môi sẽ hấp thu và bị vỡ ra thành vô số hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và màu xăm sẽ mất. Chỉ sau 2-3 lần điều trị, mực xăm vùng mi mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo không để lại dấu tích.

Trang điểm mắt theo kiểu Hàn Quốc đẹp nhất cho phái nữ

Khi xóa xăm xong, bạn hãy tìm hiểu và chọn 1 trung tâm phun xăm thật uy tín và chất lượng, test thử mực cho bạn để làm lại mí mắt. đảm bảo bạn sẽ có đôi mắt đẹp, sắc nét.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

PHUN MÍ MẮT BỊ XANH THÌ PHẢI LÀM SAO?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói