NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên

Nếu như phun xăm chân mày tạo nên đường khung lông mày hợp xu hướng nhưng vô tình lại khiến nét lông mày hơi thô cứng thì điêu khắc lông mày tạo ra các sợi lông mày không có khung bao quanh. Các sợi lông mày được khắc xen lẫn với sợi lông mày thật mang đến hiệu ứng thị giác cho một đôi lông mày tự nhiên như thật.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

CHÂN MÀY BỊ HƯ THÌ PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm đúng khoa học giúp môi lên màu đẹp

Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.

Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D. Đường nét sợi lông mày nhờ đó có chiều sâu, hình ảnh sống động như sợi lông mày thật, lông mày sau khi điêu khắc phù hợp với độ tuổi, tính cách, khuôn mặt và xu hướng thẩm mỹ.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

Hiệu quả ổn định lâu dài

Sau quá trình điêu khắc sợi lông mày khách hàng sẽ được tiến hành tán màu để tạo sợi lông mày. Màu sáp trong điêu khắc lông mày là loại màu có chất lượng cao được chiết xuất từ tự nhiên không gây kích ứng, thân thiện với cơ thể. sau khi thấm vào tổ chức da sẽ tạo hình dáng sợi lông mày, đồng nhất với màu lông mày thật. Đồng thời khả năng chống oxy hóa cao giúp màu lông mày không bị trổ xanh đỏ sau thời gian dài thực hiện, mang đến hiệu quả ổn định, lâu dài.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

Hạn chế xâm lấn

Công nghệ điêu khắc lông mày hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho khách hàng. Chuyên viên sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.

Do được thực hiện ủ tê từ 10 – 15 phút trước khi tiến hành mà công nghệ điêu khắc lông mày không gây bất cứ đau đớn khó chịu nào cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

Điêu khắc lông mày phù hợp với nhiều đối tượng

Công nghệ điêu khắc lông mày phù hợp với nhiều đối tượng  đặc biệt là những người có lông mày quá thưa, quá ít, màu lông mày nhạt. Người có llông mày phun xăm bị lỗi, lông mày bị lỗi phải cắt bỏ 1 phần hay toàn bộ lông mày.

Đặc biệt công nghệ điêu khắc lông mày không chỉ phù hợp với giới trẻ mà còn rất thích hợp với đối tượng khách hàng là người lớn tuổi. Do điêu khắc lông mày tạo nên các sợi lông mày không có khung bao quanh nên không tạo cảm giác “dữ tướng” đối với người nhiều tuổi điêu khắc lông mày cùng không bị ảnh hưởng bởi tình trạng nếp nhăn, chảy xệ, lão hóa da vùng trán.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

Bởi thế mà điêu khắc lông mày tự nhiên tạo nên “cơn sốt” làm đẹp cho nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đến đây thì bạn không còn nghi ngờ gì về những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ điều khắc lông mày đúng không? Đừng chần chừ nữa nhé! Đi làm đẹp thôi!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói