NHỮNG TRÀO LƯU CƯỚI DỰ ĐOÁN TRỞ THÀNH "HOT TREND" 2018

Bạn đã biết những trào lưu cưới được bình chọn "hot trend" năm nay chưa?

Tóc rối đơn giản cho cô dâu

Với cô dâu, việc chọn một kiểu tóc phù hợp cũng khó nhằn không kém. Năm nay, có vẻ các nàng yêu thích kiểu tóc búi rối tự nhiên, thả vài lọn tóc đong đưa rồi nhấn nhá bằng một chiếc cài họa tiết phù hợp. Đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp và tinh tế đâu nhé.

Váy cưới giản đơn

Váy cưới năm nay nhẹ nhàng và tinh tế hơn ôm sát đường cong cơ thể với những họa tiết tỉ mỉ.

Trang phục thoải mái cho chú rể

Trào lưu năm nay thì chú rể sẽ không phải bó buộc mình trong những bộ vest cứng nhắc, truyền thống nữa mà có nhiều lựa chọn linh động hơn. Bạn có thể mặc một chiếc áo sơ mi trắng lịch lãm, cũng không cần thắt cravat hay nơ gì cả… Ngày trọng đại mà, quan trọng là bản thân và mọi người đều vui vẻ hết mình là được.

Thiệp cưới 3D

Thiệp cưới nói lên rất nhiều về cá tính của cô dâu, chú rể. Xu hướng thiệp cưới năm nay là thiệp cưới 3D độc đáo, sáng tạo sẽ khiến khách mời bất ngờ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bánh cưới đơn giản

Quên những chiếc bánh gắn đủ các loại hạt, bánh, kẹo hay loại bánh trang trí hình cô dâu chú rể theo kiểu truyền thống đi. Năm nay, chiếc bánh được yêu thích nhất là những chiếc bánh có hình thù đơn giản nhất, chẳng cần phải trang trí quá cầu kì. 

Xuất hiện theo cách không giống ai

Sẽ nhàm chán nếu như chú rể cứ đứng ở lễ đường và đợi cô dâu đi cùng cha đến, rồi tận tay ông sẽ trao con gái cho chàng trai. Nhưng nay, cô dâu chú rể có thể chọn cách xuất hiện ấn tượng hơn, độc đáo mà cũng vui vẻ không kém: họ đi bằng thuyền hoặc chạy mô tô đến lễ đường trong sự chào đón và ngạc nhiên của bạn bè, người thân. 

dịch vụ trọn gói