Những sai lầm khi làm đẹp lông mày chị em hay mắc phải

Nếu không phải là một tín đồ làm đẹp, thợ makeup chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm trang điểm thì việc kẻ hỏng lông mày là chuyện rất thường gặp đối với chị em. Cùng xem những sai lầm khi làm đẹp lông mày mà chị em thường mắc phải nhất trong việc kẻ lông mày và cách khắc phục ra sao. 

1. Khoảng cách hai bên lông mày quá gần nhau

"Lông mày giao nhau" là điều mà người xưa chỉ những người có đôi lông mày mà hai đầu quá gần nhau. Trong tướng số, những người có đôi lông mày như thế này thường là người ghê gớm, không được mọi người yêu quý. 

Do vậy, cách để khắc phục điều này là bạn hãy lấy đầu bút chì kẻ lông mày, dóng dọc từ trên xuống sát với đầu một bên lông mày. Sau đó vị trí đầu lông mày còn lại là phần đầu mắt hay phần bên kia của sống mũi. Đó là tỷ lệ chuẩn của đôi lông mày nên có. 

Những sai lầm khi làm đẹp lông mày chị em hay mắc phải

2. Chọn màu lông mày đi cùng màu tóc

Bạn có mái tóc màu nâu và bạn mua một bút chì kẻ mày màu nâu. Bạn tẩy tóc và bạn nghĩ mình cũng nên nhuộm lông mày thành màu trắng? Khi bạn có màu tóc tối thì tất nhiên lông mày nên được kẻ cùng màu với tóc. Còn khi bạn để tóc vàng chẳng hạn thì lông mày nên tối hơn màu tóc là hợp lý. 

3. Bỏ qua độ cong tự nhiên của lông mày

Bạn không có một đôi lông mày cong một góc 45 độ ở đuôi? Điều này không có nghĩa là bạn bỏ qua độ cong tự nhiên của đôi lông mày. Tạo ra nó khi kẻ để lông mày trông thanh thoát hơn. 

4. Lông mày thưa thớt

Tất nhiên một đôi lông mày mượt và rõ nét sẽ đẹp hơn là đôi lông mày mờ nhạt, lộn xộn. Cố gắng chải chuốt cho chúng một chút, bạn chắc chắn không phải hối hận vì đã bỏ công sức ra để tập kẻ.

5. Cố gắng kẻ hai bên lông mày đều nhau

Điều này tất nhiên là quá tốt. Song tự nhiên thì lông mày hai bên của bạn đã khác nhau, vì nó phù hợp với khung xương khuôn mặt của bạn. Cố gắng để hai bên lông mày đều nhau có thể phản tác dụng khi đặt vào tổng thể khuông mặt bạn. 

6. Nhổ lông mày quá ngắn hoặc để chúng quá dài

Những sai lầm khi làm đẹp lông mày chị em hay mắc phải

TẠI SAO CẦN PHẢI SỞ HỮU CẶP LÔNG MÀY THẬT ĐẸP?

Điều này khiến đôi lông mày tự nhiên của bạn không còn hình dạng ban đầu và bạn sẽ phải phụ thuộc thường xuyên vào việc trang điểm hay thẩm mỹ. Nuôi dưỡng lông mày đẹp từ khung trở đi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bận rộn không có thời gian trang điểm. 

Độ dài của lông mày phù hợp là khi bạn đặt một đường chéo gồm 3 điểm đuôi lông mày, đuôi mắt và cánh mũi thì chúng tạo thành đường thẳng.

7. Để nước nóng lên mặt

Nước nóng có thể khiến lông mày bị rụng. Do vậy muốn nuôi dưỡng đôi lông mày đẹp thì tốt hơn hết bạn không nên để lỗ chân lông trên lông mày bị nở ra và nó dễ dàng bị rụng hơn. 

Nếu bạn là người bận rộn và không khéo léo, không quen vẽ chân mày thì Nancy Phạm khuyên bạn hãy đến các trung tâm phun xăm thẩm mỹ để điêu khắc sợi 3D chân mày hoặc phun tán bột để chuyên viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp cho chân mày 1 cách chuẩn nhất. bạn sẽ đẹp lâu dài mà không mất thời gian chăm chút chân mày mỗi ngày.

Những sai lầm khi làm đẹp lông mày chị em hay mắc phải

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện điêu khắc chân mày trên toàn quốc. Nancy Phạm may mắn là cơ sở làm đẹp được rất nhiều sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng. Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...

Giá cả cho dịch vụ điêu khắc chân mày 3D, phun tán bột tại Nancy Phạm hiện nay đang ưu đãi chỉ còn 3 triệu đồng/ cặp chân mày và sử dụng được 2-3 năm tùy theo cơ địa. Sau thời gian này bạn có thể dậm lại chân mày với chi phí rẻ hơn và tạo kiểu dáng chân mày theo thời trang mà không lo lắng chân mày lỗi thời như hình thức xăm truyền thống.

Quá rẻ phải không nào? Chi phí tính ra bạn chỉ tốn 2000d/ ngày để khắc phục và làm đẹp cho mình mà không tốn chút thời gian nào của bạn mỗi ngày. Chỉ cần dành 45 phút để đến Nancy Phạm, bạn sẽ tiết kiệm được tất cả!

Những sai lầm khi làm đẹp lông mày chị em hay mắc phải

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Những sai lầm khi làm đẹp lông mày chị em hay mắc phải

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói