NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI.

Không dự tính ngân sách cụ thể

Nếu không có một kế hoạch chi tiêu cụ thể bạn sẽ dễ bị tiêu hao, phát sinh nhiều khoản sau đám cưới khiến bạn phải đau đầu trả nợ hậu đám cưới. Hãy cân nhắc và dự tính chi phí cụ thể cho từng việc để đám cưới diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI.

NHỮNG MẪU TÓC CÔ DÂU PHÙ HỢP VỚI ÁO DÀI CƯỚI.

Mời vị khách bạn không thích

Điều này đòi hỏi bạn phải khéo léo, đặc biệt khi khách mời là người thân trong gia đình và những đồng nghiệp không mấy đáng yêu. Ngày cưới hẳn phải là ngày mang đến cho bạn niềm vui. Nếu ai đó có tiềm năng làm mất vui trong ngày trọng đại của bạn, hãy dứt khoát ra quyết định khiến bạn cảm thấy thanh thản. Nên nhớ, đám cưới là của hai bạn.

Trở thành cô dâu khó ưa

Dù ngày trọng đại là của bạn, dù bạn sẽ là điểm tỏa sáng nhất, lấn át hơn cả chú rể. Hãy trở nên thật dễ thương và thân thiện dù có lúc bạn thật sự mệt mỏi, căng thẳng vì những ngày chuẩn bị cật lực cho đám cưới trước đó và đủ các nghi lễ diễn ra vào ngày cưới.

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI.

NHỮNG KIỂU TÓC ĐẸP VÀ HỢP NHẤT VỚI VOAN ĐỘI ĐẦU

Thực hiện chế độ ăn kiêng cấp tốc

Ai cũng muốn mình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất, nhưng đừng bao giờ thực hiện chế độ ăn kiêng cấp tốc cho đám cưới nếu bạn không muốn mình trở nên mỏi mệt, suy dinh dưỡng, tụt huyết áp đến nỗi phải đi cấp cứu…Rèn luyện sức khỏe, chăm sóc vóc dáng phải được lên kế hoạch từ trước đó ít nhất nửa năm để vừa đảm bảo sức khỏe cho mình, đảm bảo ngày cưới được chuẩn bị chu toàn nhất.

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI.

Không yêu cầu “quyền trợ giúp”

Thực hiện mọi thứ một cách khôn ngoan hơn chứ không phải cật lực hơn, khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Nên giao phó những việc phù hợp cho đàng gái, gia đình của bạn và bạn bè để có được sự hỗ trợ tích cực nhất.

Giao cho người không chuyên phụ trách phần nhạc

Âm nhạc có thể góp phần thành công hoặc phá vỡ một lễ cưới. Bạn nên thuê DJ hoặc ban nhạc chuyên nghiệp chơi nhạc trong đám cưới của mình. Đừng để âm thanh khủng khiếp làm khách mời ngao ngán đến nổi cố gắng chịu đựng rồi nhanh nhanh chào tạm biệt ra về khi lễ cưới chưa đến hồi kết thúc

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI.

NHỮNG XU HƯỚNG THIỆP MỜI ĐÁM CƯỚI ĐẸP NHẤT NĂM 2016

Không ăn trong ngày cưới

Hiển nhiên bạn sẽ rất bận rộn và căng thẳng vào ngày cưới. Vì thế bạn càng cần ăn điều độ và uống đủ nước. Đừng để ngày vui bị phá hỏng khi cô dâu mệt lả và thậm chí phải vào phòng cấp cứu.

Sắp xếp chỗ ngồi bất cẩn

Giúp quan khách ngồi cùng bàn với người quen, bạn bè sẽ khiến họ cảm thấy vui và thoải mái hơn, đám cưới của bạn sẽ thật sự sôi động và trở nên đáng nhớ hơn rất nhiều. Đừng sắp xếp chỗ ngồi bất cẩn sẽ khiến mọi người không vui và không hài lòng. Nên chọn ra vài người mà quen biết những khách mời để có thể linh động dẫn lối, xếp chỗ cho khách, đồng thời cũng để tránh tình trạng một bàn mà có quá nhiều hoặc quá ít người.

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI.

Quên gửi thiệp cảm ơn

Bạn bận bịu với cuộc sống của vợ chồng mới cưới đến nỗi không có thời gian để viết thiệp cảm ơn. Không ai buộc bạn phải viết trong kỳ trăng mật, nhưng hãy đảm bảo bạn không quên tỏ lòng biết ơn đến khách mời. Bạn nên viết thiệp cảm ơn trong vòng 3 tháng sau khi nhận được quà cưới.

Bạn nào chuẩn bị đám cưới thì hãy lưu ý những sai lầm cần tránh khi tổ chức đám cưới. để ngày vui thật sự trọn vẹn và hoàn hảo nhé!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI.

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói