Những mẫu thiết kế váy cưới mùa hè hợp phong cách, năng động

Những mẫu thiết kế váy cưới mùa hè hợp phong cách, năng động là những gì mà các cô dâu mang phong cách trẻ trung, năng động yêu thích.

Những mẫu thiết kế váy cưới mùa hè hợp phong cách, năng động

Dưới đây là một số mẫu thiết kế mà bạn nên tham khảo:

Váy cưới ngắn

Thông thường, những chiếc váy cưới ngắn là lựa chọn thay thế, được mặc vào những lúc cô dâu kết thúc buổi làm lễ trên sân khấu và bắt đầu đi chúc rượu ở các bàn tiệc. Tuy nhiên, với đám cưới mùa hè, các cô dâu nên chọn váy ngắn làm váy cưới chính. Thiết kế váy cưới ngắn đến tận đầu gối, cộc tay, đôi khi là váy hai dây, sẽ giúp cơ thể của cô dâu dễ chịu hơn, không khó chịu vì cảm giác nóng nực.

Những mẫu thiết kế váy cưới mùa hè hợp phong cách, năng động

Váy cưới ngắn thường có lớp đuôi bồng, xòe rộng, xếp tầng cầu kỳ, do đó, bạn nên chọn trang điểm thật đơn giản, nhẹ nhàng. Tông trang điểm tự nhiên, sử dụng những gam màu nude sẽ phù hợp hơn cả. Ngoài ra, trang điểm nhẹ sẽ làm cho người đối diện đỡ cảm thấy ngột ngạt hơn. Đôi giày kết hợp cùng váy cưới ngắn có thể là giày búp bê, giày cao gót… nhưng nên chọn loại hở mũi hay sandals thoáng mát.

Váy chất liệu mềm mỏng

Đây là một trong những mẫu thiết kế váy cưới mùa hè hợp phong cách, năng động trong năm nay. Khi lựa chọn váy cưới vào mùa nóng, điều mà các cô dâu quan tâm nhiều nhất không phải kiểu dáng mà là chất liệu. Chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, thoáng và mỏng là ưu tiên hàng đầu. Một số chất liệu phù hợp, có độ mềm và mỏng, mát mẻ thường được sử dụng như lụa, chiffon, tơ nhân tạo, voan, satin…

Những mẫu thiết kế váy cưới mùa hè hợp phong cách, năng động

Nếu như vẫn không thể tìm được chiếc váy cưới có chất liệu ưng ý, thì các cô dâu nên đặt may theo mẫu có sẵn nhưng sử dụng những loại vải thấm hút mồ hôi tốt. Không nên gượng ép mặc chiếc váy chất vải dày và nhiều lớp, sẽ gây khó khăn cho cô dâu trong việc giữ sức ở đám cưới.

Những mẫu thiết kế váy cưới mùa hè hợp phong cách, năng động

Váy cưới ít lớp, dáng đơn giản

Thông thường, những chiếc váy cưới thường được chồng nhiều lớp nhằm tạo sự bồng bềnh, đặc biệt là phần đuôi nên cô dâu sẽ cảm thấy ngột ngạt và nặng nề khi mặc. Thay vì tìm những mẫu váy cưới truyền thống, cô dâu hãy thử cân nhắc váy ngắn hoặc váy dạ hội, may một lớp. Váy dạ hội thường ôm dáng, may bằng duy nhất một lớp vải, tạo cảm giác thoáng mát và nhẹ nhàng khi tân nương di chuyển.

Những mẫu thiết kế váy cưới mùa hè hợp phong cách, năng động

Nếu như các bạn làm đám cưới tại nhà hàng, khách sạn…thì bạn sẽ bớt lo lắng hơn khi hệ thống điều hòa hỗ trợ, giảm bớt sự nóng nực. Tuy nhiên, với những cô dâu phải làm đám cưới tại nhà riêng, quạt gió sẽ không đủ làm mát, không những thế còn dễ làm hỏng mái tóc đã tạo kiểu. Bạn nên nhờ người thân chuẩn bị khăn thấm dầu, quạt giấy, đồ trang điểm để dặm lại phấn…

Với những mẫu thiết kế váy cưới mùa hè hợp phong cách, năng động, thì các bạn có thể tự tin tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình nhé!

>> Xem thêm: Chương trình tri ân khách hàng mùa cưới 2016

dịch vụ trọn gói