NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THỬ TRANG PHỤC CƯỚI

Bạn gái nào cũng mong muốn mình trở thành cô dâu đẹp trong mặt mọi người. Vì vậy việc lựa chọn trang phục, phụ kiện cưới luôn được các cô dâu chú trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chọn trang phục phù hợp, đẹp và thoải mái cho mình, gây ra những sự cố hớ hênh, vấp ngã, bất tiện trong đám cưới...Những lưu ý quan trọng khi thử trang phục cưới sẽ giúp các bạn có kinh nghiệm chọn cho mình trang phục hoàn hảo, thoải mái nhất.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THỬ TRANG PHỤC CƯỚI

1. Khi thử váy, cô dâu nên mặc sẵn luôn bộ đồ lót dự định sẽ mặc trong ngày cưới (hoặc đem theo để khi thử váy thì sẽ mặc luôn) để biết chính xác hình ảnh của bạn khi đó thế nào. Có nhiều dáng đồ lót khi mặc cùng với váy cưới lại không phù hợp với chiếc váy bạn thích. Vì thế hãy mua (may hay thuê) váy càng sớm càng tốt để có thể thử một vài lần trước ngày cưới.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THỬ TRANG PHỤC CƯỚI

TỔNG HỢP BÍ KÍP LÀM ĐẸP GIÚP CÔ DÂU THON GỌN TỪ ĐẦU ĐẾN CHÂN

2. Mặc váy và đi qua đi lại, đứng lên, ngồi xuống. Thậm chí thử với tay lên hoặc cúi xuống cùng chiếc váy để xem nó có thực sự phù hợp hoặc cần sửa chữa gì nữa không. Chiếc váy phải mang đến sự thoải mái dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

3. Cô dâu cũng nên mang theo đôi giày sẽ đi trong ngày cưới, đi qua đi lại và ngồi xuống cùng áo cưới. Hoặc cũng có thể chọn váy trước rồi chụp ảnh lại để tìm đôi giày phù hợp.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THỬ TRANG PHỤC CƯỚI

4. Đừng ngại ngùng đưa ra ý kiến, quan điểm và những yêu cầu cá nhân với chiếc váy cưới hay dịch vụ cho thuê váy. Bởi hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất mình muốn gì và bản thân chỉ có thể tự tin khi mình cảm thấy thoái mái.

5. Nếu váy có đuôi dài hay phụ kiện và cần chăm sóc đặc biệt thì hãy chắc chắn rằng bạn có phù dâu, wedding planner hay người nhà... để giúp đỡ.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THỬ TRANG PHỤC CƯỚI

HƯỚNG DẪN NGHI THỨC LÀM LỄ RƯỚC DÂU CHUẨN NHẤT

6. Mạng che mặt (lúp), găng tay, vương miện... không bắt buộc phải có, nhưng nếu muốn dùng thì phải chọn sao cho phù hợp với áo cưới, kiểu tóc, trang điểm và khung cảnh tiệc cưới.

7. Hỏi thật kỹ và rõ ràng cách bảo quản váy, tránh hư hỏng không đáng có. Chú ý đến thời gian thuê để trả váy đúng hẹn và không phát sinh chi phí.- Nên chú ý khi chọn váy cưới nếu tổ chức tiệc và nghi lễ tại những nơi đặc biệt như: bãi biển, hồ bơi, trên núi đồi. Khi đó, sự thoải mái, tiện lợi trong thao tác sẽ nên là ưu tiên số một hơn là kiểu dáng váy!

- Nên hỏi trước trường hợp nếu trễ hẹn thì dịch vụ bên cho thuê sẽ xử lý thế nào. Tránh việc đã xảy ra rồi mới thương lượng lại.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THỬ TRANG PHỤC CƯỚI

8. Khi đi chọn váy cưới, cô dâu nên rủ mẹ hay bạn thân đi cùng để góp ý và giúp bạn chọn được chiếc váy cưới ưng ý, phù hợp nhất.

9.  Khi đã chọn được váy thì phải đăng ký ngay với nơi cho thuê, hẹn giờ giấc giao - trả và đặt cọc trước. Còn nếu may thì phải hẹn rõ ngày giờ đến thử và giao sản phẩm. Cô dâu nên hẹn lấy váy may sớm để có một khoảng thời gian dự phòng. Nếu trường hợp phải sửa bạn vẫn kịp cho đám cưới.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THỬ TRANG PHỤC CƯỚI

10.  Với trang phục chú rể: Cravat, nơ hay khăn quàng cổ của chú cũng phải chọn lựa kỹ càng về màu sắc, chất liệu. Ghim cài áo, nút áo cũng chính là những vật trang trí làm tăng thêm sự thanh lịch cho chú rể.

11. Còn một điều cuối cùng, quan trọng nhất đó là cô dâu cần biết và hiểu vóc dáng cơ thể mình. Rằng mình sẽ hợp với kiểu váy nào, mình thích kiểu váy nào, kiểu nào mình mặc sẽ cảm thấy xinh và tự tin nhất. Có thể bạn hiểu cơ thể mình, có thể bạn nghe theo lời các chuyên gia tư vấn... Nhưng quan trọng nhất, bạn phải có một định hướng trước khi đi thử váy hơn là tất cả mọi thứ đều không biết, không rõ.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THỬ TRANG PHỤC CƯỚI

Chúc các bạn tìm được trang phục cưới phù hợp và giúp bạn trở nên đẹp nhất.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THỬ TRANG PHỤC CƯỚI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói