NHỮNG KINH NGHIỆM HAY KHI CHUẨN BỊ CHỤP HÌNH CƯỚI

Ai cũng mong muốn mình có một album hình cưới thật đẹp và ưng ý để làm kỉ niệm. Để cho buổi chụp hình cưới diễn ra suôn sẻ, không mệt mỏi và mất thời gian vì các sự cố ngoài ý muốn. Cô dâu chú rể nên tham khảo NHỮNG KINH NGHIỆM HAY KHI CHUẨN BỊ CHỤP HÌNH CƯỚI để chuẩn bị cho thật tốt và tránh hối tiếc khi xem lại album hình cưới nhé!

Về địa điểm chụp
Nếu bạn có dự định chụp tại quán café thì bạn nhớ đến đó khảo sát trước bởi nhiều khi trên hình đẹp lung linh nhưng không gian đó lại không phù hợp với chụp hình cưới.

NHỮNG KINH NGHIỆM HAY KHI CHUẨN BỊ CHỤP HÌNH CƯỚI

3 MẪU VÁY CƯỚI TUYỆT ĐẸP CHO CÔ DÂU NHỎ NHẮN

Bạn nên ghi ra trước ở tờ giấy những cảnh, những nơi nào mà bạn thích ở địa điểm chụp, nơi nào sẽ chụp với đạo cụ nào và làm theo.

Về trang phục
Nên liệt kê ra trước chụp địa điểm nào hai vợ chồng mặc đồ gì để đến lúc chụp thì mặc thôi. Chứ đừng để đến lúc đó mới xem cả hai đứa phải mặc áo nào, váy nào, bạn sẽ bị lúng túng ngay!

NHỮNG KINH NGHIỆM HAY KHI CHUẨN BỊ CHỤP HÌNH CƯỚI

Nếu chụp freeflance chỉ có bạn và “ông xã” thì nhớ bảo anh ấy lâu lâu nhìn dùm bạn váy áo xem có bị “lộ hàng” không và chỉnh lại váy áo.

Các cô dâu tránh chọn trang phục quá rườm rà, nên chọn váy có độ bồng, thướt tha hoặc váy có màu sắc để làm nổi bật mình giữa thiên nhiên.

NHỮNG KINH NGHIỆM HAY KHI CHUẨN BỊ CHỤP HÌNH CƯỚI

Về chụp hình
Chụp xong một địa điểm, bạn nên yêu cầu được cho xem ngay những ảnh vừa chụp. Bạn nhìn và nhớ mình cười thế nào, chụp góc nào thì đẹp và “ông xã” cũng thế. Cố nhớ và áp dụng khi diễn ở địa điểm tiếp theo!

Nếu bạn muốn bộ ảnh cưới của mình có phong cách riêng thì nên nêu ý tưởng bộ ảnh và bàn bạc với êkíp chụp hình. Nên nói trước khi chụp để stylist hoàn thành phần nội dung của bộ ảnh cưới vì đối với những người chụp ảnh quen rồi thì không vấn đề gì nhưng đối với những người ít chụp hình, lúc đứng trước ống kính, sẽ bị khớp rất nhiều, bộ ảnh vì vậy mà sẽ không được tự nhiên.

NHỮNG KINH NGHIỆM HAY KHI CHUẨN BỊ CHỤP HÌNH CƯỚI

Ráng ghi nhớ trong đầu kịch bản để lúc đó thực hiện nhé vì lúc chụp hình nhiều việc chi phối nên bạn sẽ dễ phân tán suy nghĩ và rất hay quên.

Nếu bạn thích phong cách nhẹ nhàng, sôi nổi hay rực rỡ nên bàn bạc với êkíp chụp ảnh trước vài ngày. Tránh trường hợp bạn thích tông màu và phong cách nhẹ nhàng nhưng êkíp chụp hình lại bắt diễn theo phong cách trẻ trung, xì tin quá. Khi đó sẽ gây ra áp lực cho cả hai mà bộ ảnh lúc “ra lò” cũng sẽ không còn tự nhiên và lung linh như bạn nghĩ.

NHỮNG KINH NGHIỆM HAY KHI CHUẨN BỊ CHỤP HÌNH CƯỚI

Về giày cưới
Nếu mang giày cao hơn một tấc, bạn nên chuẩn bị thêm một đôi giày đế xuồng thấp hơn và một đôi dép lào. Giày đế xuồng có thể giúp bạn di chuyển tốt trong địa hình phức tạp còn dép lào giúp bạn thoải mái khi nghỉ ngơi và đi lại nhiều.Những cô dâu nào có ý định chụp ở biển thì phải đặc biệt chú ý điều này. Vì ở biển nhiều cát, bạn sẽ không mang được giày cao gót, thay vào đó nếu bạn không chuẩn bị từ trước mà phải mang một đôi dép lào thì trông dáng bạn sẽ thấp đi hẳn, lên hình sẽ không đẹp.

Về hoa cưới
Nếu bạn tự chuẩn bị cho mình một bó hoa cưới, bạn nên đến những shop hoa nổi tiếng và yêu cầu đặt hoa cầm tay chụp hình cho studio (chứ không nói là đặt hoa cô dâu nhé) giá sẽ rẻ mà bó hoa vẫn cực kỳ đẹp.
Bạn cứ thử đi nhé, đảm bảo sẽ rất hài lòng!

NHỮNG KINH NGHIỆM HAY KHI CHUẨN BỊ CHỤP HÌNH CƯỚI

3 KIỂU TÓC BÚI THẤP TRẺ TRUNG VÀ TỰ NHIÊN CHO CÔ DÂU

Về make up
Nhớ mang theo một cái gương để soi vì khi chụp ngoại cảnh, thường cô dâu sẽ không thể thấy được mình trong quá trình make up. Mang theo gương để nhìn xem make up và làm tóc như vậy có hợp ý mình không.Sau mỗi địa điểm nếu không thay đổi kiểu tóc thì cũng nên lấy gương ra xem lại tóc tai có bị rối không. Yêu cầu được dặm phấn và thêm son khi đã bị nhạt phần nào.- Nếu trang điểm và làm tóc không hợp ý, hãymạnh dạn nói người make up sửa lại. Bạn không nên im lặng chấp nhận nếu không muốn sau này phải hối hận.- Nên hỏi bạn trang điểm là sản phẩm có chống nắng không, để đảm bảo bạn vẫn có làn da đẹp vào rạng ngời trong ngày cưới.

NHỮNG KINH NGHIỆM HAY KHI CHUẨN BỊ CHỤP HÌNH CƯỚI

Khi trang điểm, bạn nên nhắc nhở thợ trang điểm make up nhẹ nhàng cho bạn, để 10 hay 20 năm sau nữa nhìn lại cuốn album cưới, bạn vẫn thấy những khung hình ấy thật tự nhiên biết nhường nào.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NHỮNG KINH NGHIỆM HAY KHI CHUẨN BỊ CHỤP HÌNH CƯỚI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói