NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM CÙNG NHAU TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Trong thời gian hẹn hò yêu đương, chắc chắn các bạn đã xây dựng rất nhiều kỉ niệm cùng nhau như cùng đi xem phim, đi chơi, đọc sách, thể dục,…nhưng có những điều nên làm cùng nhau trước khi kết hôn mà nhất định các bạn phải thực hiện để có thể hiểu nhau hơn, cảm nhận rõ ràng niềm hạnh phúc khi ở bên nhau.

Du lịch chỉ có 2 người

Dù hầu bao có eo hẹp đến mức nào thì hai bạn vẫn nên đi du lịch cùng nhau đến một nơi nào đó không phải nơi hai bạn đang sống và làm việc để tận hưởng không gian mới lạ và để “update” cảm xúc của mình. Chuyến du lịch sẽ giúp cả hai yêu thương và gần gũi nhau hơn, xóa tan những mỏi mệt và những áp lực của những lần cãi vã trong quá khứ.

Bạn không cần phải đi du lịch nước ngoài hay những nơi cao sang, xa xôi, chỉ cần một nơi khác lạ nơi mình sống một chút. Nếu bạn đang ở thành phố, có thể làm chuyến du hành đến vùng biển hoặc miền tây sông nước…

6 NGHI THỨC LỄ CƯỚI ĐỘC ĐÁO, LÃNG MẠN MÀ BẠN NÊN THỰC HIỆN

6 NGHI THỨC LỄ CƯỚI ĐỘC ĐÁO, LÃNG MẠN MÀ BẠN NÊN THỰC HIỆN

 “Qua đêm” cùng nhau

Đừng quên tranh thủ “qua đêm” cùng nhau trong chuyến du lịch của riêng hai bạn, những chuyến cắm trại hoặc ngay tại nhà của các bạn để cùng nhau đi dạo hưởng không khí trời đêm lãng mạn, cùng đọc sách, xem phim, bày tiệc trên giường như kiểu đang đến bãi biển Hwaii nghỉ dưỡng và ôm nhau…ngủ. Điều này sẽ khiến hai bạn hình dung được cuộc sống hôn nhân của mình và là cơ hội để nắm bắt tật xấu khi ngủ của người bạn đời.

6 NGHI THỨC LỄ CƯỚI ĐỘC ĐÁO, LÃNG MẠN MÀ BẠN NÊN THỰC HIỆN

Nấu bữa ăn thật ngon dành cho nhau

Khi hẹn hò, chắc chắn các bạn rất muốn thể hiện sự chăm sóc, quan tâm đến bạn đời và mong muốn mình sẽ là hình ảnh gắn bó trong tương lai. Một bữa ăn ngon sẽ là cách thể hiện tình cảm vô cùng ấm cúng và lãng mạn, khiến cả hai cảm nhận được rằng mình đang đóng vai trò là người vợ, người chồng của đối phương, được chăm sóc, vun vén hạnh phúc qua bữa ăn đầm ấm mà sau này ngày nào cũng có.

Điều này cực kì có tác dụng và ấn tượng đối với cả hai, khiến cả hai cảm thấy mình như đang trong cuộc hôn nhân êm ấm với bạn đời. hãy nhanh chóng tham khảo bí kíp nấu ăn và trổ tài của bạn đi nhé!

6 NGHI THỨC LỄ CƯỚI ĐỘC ĐÁO, LÃNG MẠN MÀ BẠN NÊN THỰC HIỆN

Hai gia đình gặp gỡ nhau

Nếu hai bên gia đình bạn cùng ở một nơi sống thì hãy tạo cơ hội để hai gia đình gặp nhau, cùng quan tâm chia sẻ về mối quan hệ của đôi bạn khi cả hai cảm thấy mối quan hệ của mình đã chắc chắn và có dự định đi đến hôn nhân.

Cảm giác cả hai cùng quan tâm, yêu thương cha mẹ của nhau, cùng nhau tặng quà, giúp đỡ khi có công việc đột xuất khiến các bạn sẽ có cảm giác như mình đã là con cái trong gia đình của đối phương.

6 NGHI THỨC LỄ CƯỚI ĐỘC ĐÁO, LÃNG MẠN MÀ BẠN NÊN THỰC HIỆN

Cầu hôn với bạn đời

Dù có nuôi “gà” nhiều đến mấy thì cũng phải khắc cốt ghi tâm sự kiện cầu hôn bạn đời này nhé, nhất là các chàng trai. Khi cảm thấy tình cảm của hai bạn đủ lớn mạnh, đủ trách nhiệm dành cho nhau và sẵn sàng cho một tương lai cùng chia sẻ mọi thứ thì nhất định phải lên kế hoạch cầu hôn thật lãng mạn để đánh dấu cuộc tình của các bạn đã trải qua cùng nhau và tiếp tục mở ra một cuộc hôn nhân trong tương lai gần.

6 NGHI THỨC LỄ CƯỚI ĐỘC ĐÁO, LÃNG MẠN MÀ BẠN NÊN THỰC HIỆN

NHỮNG MẪU VÁY CƯỚI BỒNG BỀNH KHIẾN CÁC CÔ DÂU ĐIÊN ĐẢO

Bàn bạc kế hoạch sau hôn nhân

Trong thời gian hẹn hò yêu nhau, nhất định cả hai phải chia sẻ quan điểm về hôn nhân của mình, đồng thời lên kế hoạch sau khi kết hôn của cả hai bạn như sẽ ở chung với gia đình hay ở riêng, mua nhà hay chung cư, khi nào sinh con và sinh mấy đứa con, cách dạy con ra sao, kế hoạch tiết kiệm tài chính,…Việc lên kế hoạch sau hôn nhân cùng nhau thể hiện sự trưởng thành và ý thức trách nhiệm với gia đình mới của cả hai bạn. Khiến cả hai thêm hiểu nhau và tin tưởng nhau hơn, cùng nhau xây đắp hạnh phúc trong tương lai.

6 NGHI THỨC LỄ CƯỚI ĐỘC ĐÁO, LÃNG MẠN MÀ BẠN NÊN THỰC HIỆN

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM CÙNG NHAU TRƯỚC KHI KẾT HÔN

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói