Những điều lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Cặp đôi nào cũng muốn lễ cưới của mình hoàn hảo nhưng điều đó còn phụ thuộc vào nhà hàng tiệc cưới bạn chọn. Sau đây là những điều lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới để có thể có một đám cưới trọn vẹn nhất.

Tổ chức tiệc cưới luôn là khâu quan trọng nhất khi làm đám cưới, các đôi uyên ương phải dành rất nhiều  thời gian, công sức, tiền bạc vào công việc này. Bởi vậy các cặp đôi cần phải xem xét thật kĩ lưỡng để có thể lên một kế hoạch cho một tiệc cưới hoàn hảo, lãng mạn và không kém phần sang trọng.

Dưới đây là những điều lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới được đúc kết từ nhiều cặp đôi, sẽ giúp bạn chọn lựa được một nơi tổ chức tiệc cưới lý tưởng.

So sánh các nhà hàng tiệc cưới

Đầu tiên bạn hãy lên một danh sách các nhà hàng tiệc cưới mà bạn định chọn và so sánh các địa điểm đó để tìm ra một nơi lý tưởng nhất. Một trong những tiêu chí bạn cần lưu ý đó là địa điểm tổ chức tiệc cưới. Bạn hãy chọn một địa điểm nào thuận lợi cho việc đi lại của hai bên gia đình và khách mờ như vậy sẽ khắc phục được phần nào rủi ro vắng khách do khách mời ngại đi vì đường xa.

Những điều cần lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Những điều cần lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Sảnh nhà hàng tiệc cưới

Bạn cần lên danh sách số lượng khách mời trước. Tùy vào số lượng khách mời và phong cách của bạn mà bạn sẽ chọn sảnh cưới thích hợp với mình. Bạn nên chọn  một nơi thoáng mát, không quá ồn.... Kinh nghiệm của các cặp đôi trước cho thấy rằng bạn nên chọn một sảnh cưới có sức chứa lớn hơn so với lượng khách bạn dự định mời. Vì như vậy sẽ tạo nên cảm giác thoải mái cho khách mời cũng như cô dâu chú rể trong việc chào bàn.

Những điều lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Thực đơn tiệc cưới

Bạn nên so sánh tất cả các thực đơn về chất lượng và giá cả để có được một thực đơn hoàn hảo. Ngoài ra bạn nên căn cứ vào những yếu tố khách quan như về thời tiết để chọn món ăn, không nên chọn quá nhiều món chiên trong mùa nắng.

Những điều lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Những điều cần lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Sân khấu, bàn ghế của nhà hàng tiệc cưới

Một sân khấu đẹp, ấn tượng sẽ gây được sự chú ý của khách mời và cho bạn sự hài lòng cao hơn. Sân khấu là nơi khách mời sẽ nhìn lên nhiều nhất. Chính vì vậy bạn nên chọn nhà hàng tiệc cưới sân khấu đẹp, lãng mạn.

Những điều lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Bàn ghế bạn nên để ý xem tầm cao của bàn ghế có phù hợp với đại đa số khách mời hay không, bên cạnh đó việc sắp xếp khoảng cách giữa các bàn và các ghế phải đủ trống trải để khách mời không thấy bị gò bó và khó chịu. Chú ý các yếu tố như khăn trải bàn, khăn ăn có lịch sự, sạch sẽ hay không.

Nhân viên và phong cách phục vụ

Bạn nên đến tận nới để tận mắt chứng kiến nhân viên ở thái độ và phong cách làm việc của nhà hàng bạn dự định sẽ đặt tiệc như thế nào, không nên chỉ nghe những lời giới thiệu, tư vấn từ những người khác. Nên chọn những trung tâm có một đội ngũ nhân viên thật chuyên nghiệp để chắc rằng khách mời của bạn sẽ vui lòng trong ngày cưới của bạn.

Những điều cần lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Điều kiện thanh toán

Bạn nên xem xét thật kĩ  điều kiện thanh toán trước khí kí hợp đồng với nhà hàng tiệc cưới mà bạn chọn.  Nếu bạn thấy những khoản nào không hợp lí thì bạn phải hỏi ngay để giải quyết một cách dứt khoát. Bạn nên quan tâm đến các vấn đề như: thời gian đặt cọc, hình thức thanh toán, nhà hàng có cam kết giữ giá thành từ lúc kí hợp đồng đến khi tổ chực tiệc hay không?

Những điều cần lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Trên đây là những điều cần lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới, chỉ cần bạn quan tâm một chút những lưu ý trên, bạn sẽ chọn được nhà hàng tiệc cưới tốt nhất mang đến cho bạn ngày cưới tuyệt vời nhất.

Các chương trình ưu đãi trung tâm tiệc cưới 2016

>> Xem thêm: Chương trình tri ân khách hàng mùa cưới 2016

>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi tại MerPerle Crystal Palace

>> Xem thêm: Riverside Palace đón chào khoảnh khắc giao mùa

>> Xem thêm: Claris Palace nơi gửi trọn giấc mơ ngày cưới

(NANCYPHAM BRIDAL)

Những điều lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới

dịch vụ trọn gói