NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH TRƯỚC KHI VỀ LÀM DÂU NHÀ CHÀNG

Để đảm bảo cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bạn phải chú ý những điểu cần tránh trước khi về làm dâu nhà chàng, để sau này không phải hối hận muộn màng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH TRƯỚC KHI VỀ LÀM DÂU NHÀ CHÀNG

Hai gia đình ra mắt quá sớm

Chưa biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra và bạn có kết hôn với chàng hay không, nếu thân thiết quá mà sau này có chuyện gì thì sẽ rất ngại cho đôi bên. Cũng đừng vội vã để hai gia đình gặp mặt quá sớm sẽ khiến va chạm, nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có mà hai bạn sẽ là người khó xử nhất. Tệ hại hơn là những mâu thuẫn đó có thể là nguy cơ làm tan vỡ mối quan hệ của bạn và chàng. Hoặc, cho dù không thì sau này khi bạn về làm dâu cũng ít nhiều bị “cơm không lành, canh không ngọt” từ gia đình chàng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH TRƯỚC KHI VỀ LÀM DÂU NHÀ CHÀNG

TRÌNH TỰ NGHI THỨC RƯỚC DÂU TRONG ĐÁM CƯỚI CẦN PHẢI BIẾT

Quá nhiệt tình với việc nhà chồng tương lai

Nên cho gia đình chàng thấy bạn là người chu đáo và quan tâm đến họ, nhưng tất cả chỉ nên có giới hạn nếu không sẽ khiến cho mọi người nghĩ rằng bạn là người đeo bám chàng. Đừng bao giờ nấu nấu cơm, giặt giũ cho gia đình chàng giống như bạn là một nàng dâu, bởi sẽ có lúc người ta nghĩ bạn luôn như vậy với người khác trong quá khứ và sẽ thiếu tôn trọng bạn. Hãy để sự nhiệt tình đó khi cần thiết và chuẩn mực.

Thói quen tặng quà cho gia đình chàng

Bạn không nên thường xuyên mua quà cho mẹ chồng hay gia đình chồng tương lai, trong khi chàng không làm như thế với gia đình bạn. Với kiểu lấy lòng một phía như vậy trong thời gian dài sẽ khiến cho chồng bạn sau này chỉ biết đến gia đình bên nội và không quan tâm đến bên ngoại. Tốt nhất chỉ nên tặng quà vào dịp lễ tết, sinh nhật và cùng chàng tặng cho cả hai bên gia đình để tập cho chàng thói quen này về sau.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH TRƯỚC KHI VỀ LÀM DÂU NHÀ CHÀNG

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Chia sẻ quá nhiều về chuyện nhà mình

Thân thiết không có nghĩa là chia sẻ quá nhiều chuyện của gia đình mình với bên nhà chàng. Nếu bạn nói chuyện với mẹ chàng thì chỉ nên nói chuyện truyền hình, công việc, một lĩnh vực nào đó, tuyệt đối đừng kể lể về mâu thuẫn gia đình, về tài sản,…điều này sẽ không tốt cho bạn về sau, vì người ta có thể nghĩ bạn không kín chuyện, “vạch áo cho người xem lưng”, khoe khoang, ỷ thế,…

Thường xuyên tới nhà và ngủ lại nhà chàng

Bạn nên thể hiện sự đoan trang, hiền thục của mình, không nên quá vồ vập cho dù bạn sắp về làm dâu. Trước khi cưới tốt nhất bạn không nên qua lại quá nhiều và ngủ lại nhà chồng tương lai nếu không hậu quả sẽ khó lường. Gia đình chàng sẽ cho rằng bạn là một cô gái đeo bám, tùy tiện, sẽ không thiện cảm với bạn, về sau này có chuyện gì sẽ càng khó khăn hơn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH TRƯỚC KHI VỀ LÀM DÂU NHÀ CHÀNG

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH TRƯỚC KHI VỀ LÀM DÂU NHÀ CHÀNG

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói