NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN NHẠC CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN

Âm nhạc à một phần không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong một buổi lễ quan trọng của đời người. Giúp cho ngày hạnh phúc của các bạn thêm sự lãng mạn và trịnh trọng. Nhưng có những điều cần lưu ý khi chọn nhạc cho đám cưới của bạn sao cho thật phù hợp và không chạm phải ngưỡng đau của khách.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN NHẠC CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Cân nhắc về nội dung bài hát     

Một ngày quan trọng và ngập tràn hạnh phúc thì nên chọn những nội dung bài hát thể hiện tình yêu đôi lứa vui tươi, ca ngợi tình yêu, tránh những lời bài hát kể về tình yêu sầu não, chết chóc, thất tình, oán hận…

Một lời bài hát ý nghĩa và lãng mạn sẽ tăng thêm phần trang trọng cho đám cưới và khiến đám cưới của bạn trở nên hoàn hảo.

Xu hướng của các bạn trẻ hiện nay là hay hát trên sân khấu đám cưới để tặng cô dâu chú rể, hãy cân nhắc đến lời bài hát để không trở nên vô duyên trước mắt mọi người nhé.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN NHẠC CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN

Nắm bắt gu nhạc chung của khách mời

Bạn phải hiểu rõ khách mời tham dự đa số là ai? Người lớn tuổi hay trẻ tuổi? Để từ đó chọn được những bài hát phù hợp với tất cả mọi người. Dễ dàng nhất cho bạn là những bài hát cưới truyền thống, bài hát cưới bằng tiếng anh, nhạc hòa tấu, nhạc bất hủ…Hãy lựa chọn hoặc tham khảo những bài hát cưới hay ở cuối bài viết này, rồi chép vào USB hoặc CD để dùng trong đám cưới của bạn.

Lựa chọn nhạc phù hợp với từng thời điểm

Trong suốt đám cưới, sẽ có lúc cao trào, trang trọng, có lúc vui tươi rộn ràng, có lúc lãng mạn, dịu dàng…Hãy chọn đa dạng các giai điệu nhạc để phù hợp hơn với từng thời điểm nhé.

Giai đoạn đón khách ổn định chỗ ngồi nên để nhạc nhẹ nhàng, mềm mại thể hiện sự trang trọng và chào đón khách. Khi cô dâu chú rể được xướng tên, cần nhạc vui tươi, rộn ràng, tràn ngập âm thanh. Nhưng khi cha mẹ phát biểu thì nên để nhạc nhỏ, du dương tránh lấn át lời nói. Khi vào bữa tiệc chính, biên độ các bài nhạc cần tăng hơn làm cho không khí sôi động, vui tươi…

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN NHẠC CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN
 

Biến âm nhạc thành kỉ niệm vui

Cô dâu chú rể có thể chọn một bài để cùng hát, cùng khiêu vũ. Điều này sẽ là món quà lớn cho tất cả mọi người tham gia và để lại nhũng kỉ niệm đẹp trong lòng các bạn mãi sau này.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN NHẠC CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN

Những bài nhạc được yêu thích trong đám cưới

Ava Maria (Piano Version)

Fields Of Gold (Solo Piano)

We’ve Only Just Begun (Instrumental)
The First Time Ever I Saw Your Face (Solo Piano)

There Is Love (The Wedding Song)

Moon River (Solo Piano)
Largo (Solo Piano)
Forever I Do (Solo Piano)

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN NHẠC CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN

(NANCYPHAM BRIDAL)

 

dịch vụ trọn gói