Những điều cần biết trước khi thêu lông mày ngang Hàn Quốc

Chân mày ngang kiểu hàn Quốc đang rất được ưa chuộng những năm gần đây vì nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hiền dịu cho các bạn gái. Vì vậy việc sở hửu châm mày nagng đang là mốt mà ai cũng muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp, không phải ai cũng biết cách để chăm sóc chân mày của mình đúng chuẩn. Những điều cần biết trước khi thêu lông mày ngang Hàn Quốc mà Nancy Phạm chia sẻ sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả vấn đề và không mắc sai lầm khi quyết định làm đẹp cho mình.

Những điều cần biết trước khi thêu lông mày ngang Hàn Quốc

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHUN XĂM MÍ MẮT HÀN QUỐC?

1. Bản chất của việc thêu lông mày ngang

Thuật ngữ 'xăm lông mày' đã có từ rất lâu. Đây là hình thức dùng mũi kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt, phun xăm thẩm mỹ (thêu lông mày) khác với hình thức xăm cũ ở chỗ phương pháp này chỉ chạm vào lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào hạ bì của da. 

Bên cạnh đó, xăm lông mày theo phương pháp cũ là cách tô chân mày đều như tô màu. Tuy nhiên với cách này, chân mày nhìn sẽ như một vệt bút chì không mấy tự nhiên. 

Còn thêu lông mày là cách vẽ sọc đều như hàng rào, xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên, màu sắc, kiểu dáng ngang hay cong được lựa chọn cho phù hợp với khuôn mặt cũng như da/tóc của con người. Vì vậy, đây là phương pháp được ưa chuộng ở Việt Nam. 

Những điều cần biết trước khi thêu lông mày ngang Hàn Quốc

2. Quy trình thêu lông mày

Một cuộc thẩm mỹ xăm phun hay thêu lông mày thường trải qua những bước sau:

- Rửa sạch mặt. Sát trùng diệt khuẩn bằng cồn 

- Dùng bút chì định hình lông mày

- Thoa thuốc tê, chờ 10 phút

- Dùng kim đi đường viền

- Khi đi hết đường viền, dùng bông ẩm lau khô và cho thêm thuốc tê

- Nhẹ nhàng làm hết lông mày

- Dùng antibiotic oitnment thoa lên lông mày

Những điều cần biết trước khi thêu lông mày ngang Hàn Quốc

3. Lưu ý khi thêu lông mày

Trước khi thêu: 

- Chọn màu xăm thêu phù hợp với khuôn mặt, màu tóc và da của mình

- Chọn kiểu chân mày thích hợp

- Đảm bảo vệ sinh xăm phun thêu

Sau khi thêu:

- Không để vùng da mới thêu tiếp xúc với nước từ 3-5 ngày

- Tuyệt đối không dùng tay bóc da non ở lông mày. Để lông mày bong da tự nhiên.

- Từ 3-5 ngày, kiêng ăn một số loại thức ăn như thịt bò, rau muống, gạo nếp, trứng, nước tương đen…đồ uống có cồn như bia, rượu, cafe. Ăn nhiều hoa quả tươi

- Đảm bảo vệ sinh da, tránh không cho vết xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. 

Những điều cần biết trước khi thêu lông mày ngang Hàn Quốc

4. Lựa chọn cơ sở uy tín

Trước khi quyết định thực hiện bất kỳ công nghệ thẩm mỹ nào bạn cũng cần chú ý đến điều này. Chỉ cần bất cẩn với những cơ sở không uy tín, bạn có thể sẽ phải hối hận mãi về sau. 

Phun thêu có tác dụng trong vòng 2 đến 3 năm nên khi làm sai thì việc xóa đi để làm lại cũng không phải là đơn giản. Nếu cơ sở không uy tín, đội ngũ bác sĩ không chuyên nghiệp, nếu bạn muốn làm lại cũng rất khó, mất thời gian, tiền bạc và phải chịu đau đớn, bất tiện. 

Những điều cần biết trước khi thêu lông mày ngang Hàn Quốc

Ngoài ra, vấn đề vệ sinh là quan trọng hàng đầu. Nhân viên thẩm mỹ phải sử dụng kim riêng, mực riêng, bông gòn sạch, tất cả phải được vứt bỏ sau một lần sử dụng. Nhân viên phải được đeo găng tay để đảm bảo an toàn cho cả khách hàng lẫn bản thân mình.

Nếu không đảm bảo các quy trình vệ sinh sạch sẽ, việc phun xăm thêu có thể rất nguy hiểm, dẫn đến nhiễm trùng, dị ứng, viêm da.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Những điều cần biết trước khi thêu lông mày ngang Hàn Quốc

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói