Những địa điểm hẹn hò đẹp lung linh dịp tết trung thu

Đối với các cặp đôi, mỗi ngày đều là ngày lễ tình nhân. Tết trung thu cũng là dịp để các cặp đôi hẹn hò và chắc chắn rằng những địa điểm hẹn hò đẹp lung linh dịp tết trung thu sẽ không thiếu những cặp đôi tay trong tay ngọt ngào đâu nhỉ!

Có lẽ bạn chưa biết ngay tại TP.HCM cũng có những địa điểm tuyệt vời để đi trung thu dưới đây là những địa điểm hẹn hò đẹp lung linh dịp tết trung thu bạn không nên bỏ qua nhé!

Phố lồng đèn Lương Nhữ Ngọc

Phố lồng đèn quận 5, là địa điểm vui chơi được biết đến nhiều nhất vào rằm Trung Thu tại thành phố Hồ Chí Minh, đúng như cái tên của nó – phố lồng đèn - trải dài khắp con phố là các cửa hàng lồng đèn lung linh đầy màu sắc.

Những địa điểm hẹn hò đẹp lung linh dịp tết trung thu

Những địa điểm hẹn hò đẹp lung linh dịp tết trung thu    

Hàng ngàn chiếc lồng đen với những kiểu dáng khác nhau khiến con phố trở nên rực rỡ, tràn ngập ánh sáng về đêm. Đây là địa điểm tụ họp, vui chơi và chụp hình khá lý tưởng trong dịp trung thu của các bạn trẻ và các cặp đôi.

Hồ Bán Nguyệt và Cầu Ánh Sao

Hồ Bán Nguyệt cũng là một nơi khá lý tưởng cho dịp trung thu năm nay, nơi đây sở hữu những căn nhà tuyệt đẹp, khu vui chơi. Sở hữu một vẻ đẹp khá thơ mộng lãng mạn, cầu Ánh Sao là địa điểm mà các cặp đôi thường tìm đến nhiều nhất. Về đêm tại nơi đây vào các ngày lễ thường diễn ra các buổi trình diễn nước đẹp lung linh, đảm bảo sẽ làm hài lòng các cặp đôi muốn một buổi tối hẹn hò đêm trung thu đầy thơ mộng.

 

Những địa điểm hẹn hò đẹp lung linh dịp tết trung thu

Xem thả đèn hoa đăng

Từ nhiều năm nay, những nơi như Công Viên Lê Thị Riêng, Đầm Sen, cầu Công Lý, khu Thanh Đa thường được biết đến là những địa điểm thả hoa đăng của giới trẻ. Nếu bạn muốn có một buổi hẹn hò thơ mộng, lãng mạn và đấy chất thơ trong đêm trung thu đừng quên ghé thăm những địa điểm này nhé. Với đặc điểm không gian rộng rãi, xung quanh được bao bọc bởi cây xanh, không khí nô nức và háo hức trong đêm Trung Thu hòa khí trời trong lành nơi đây sẽ tạo cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu. Vào đêm Trung Thu nơi đây có những địa điểm bán đèn hoa đăng nhỏ, khá là tiện lợi cho những cặp đôi nào muốn cùng nhau thả đèn hoa đăng đêm Trung Thu. Tự tay thả những ngọc đèn hoa đăng với người mình yêu thương là điều vô cùng ý nghĩa đêm trung thu

Những địa điểm hẹn hò đẹp lung linh dịp tết trung thu

Trên đây là những địa điểm hẹn hò đẹp lung linh dịp tết trung thu, đừng bỏ qua cơ hội tận hưởng một buổi hẹn hò thơ mộng và thú vị với người thương nhé!

>> Xem thêm: Chương trình tri ân khách hàng mùa cưới 2016

dịch vụ trọn gói