NHỮNG CÔ DÂU BẤT CHẤP TẤT CẢ XẢ THÂN CỨU GIÚP NGƯỜI HOẠN NẠN

NHỮNG CÔ DÂU BẤT CHẤP TẤT CẢ XẢ THÂN CỨU GIÚP NGƯỜI HOẠN NẠN

Đó là những cô dâu được tất cả mọi người hết lòng khen ngợi và thán phục trong một năm qua vì hành động đẹp của mình, đã bất chấp ngày vui, mặc kệ váy áo dơ bẩn, phấn son nhạt nhòa để lao vào cứu người và giúp đỡ người hoạn nạn. Đây chắc chắn là những cô dâu đẹp nhất trên thế giới…

Cô dâu Sarah Ray, nữ nhân viên y tế ở Tennessee (Mỹ), đã mặc nguyên váy cưới chạy vội tới hiện trường một vụ tai nạn ngay khi nhận được tin báo. Hành động đẹp của Sarah sau đó đã được chính quyền quận Montgomery đăng tải trên Facebook với lời bình "bạn đã tận tụy với công việc tới mức nào?" và nhận được rất nhiều sự đồng tình, khen ngợi và ngưỡng mộ cô!

NHỮNG CÔ DÂU BẤT CHẤP TẤT CẢ XẢ THÂN CỨU GIÚP NGƯỜI HOẠN NẠN

Nhưng cô đã rất khiêm tốn khi giải thích với mọi người rằng "Đã có nhiều người đã dùng từ 'người hùng' để ca ngợi chúng tôi. Tôi không nghĩ những gì chúng tôi làm lại to tát tới vậy. Đó chỉ là tất cả những gì mà những người đầu tiên có mặt tại hiện trường có thể làm, chỉ khác là khi đó tôi đang mặc váy cưới"

Hình ảnh và video quay lại việc Cô dâu Quách Viên Nguyên xả thân hô hấp, ấn tim cứu người thanh niên bị đuối nước suốt 20 phút bên bãi tắm Con Hổ khi đang mặc váy cưới tại thành phố Đại Liên, Trung Quốc đã được rất nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, Weixin kèm theo nhiều lời khen ngợi. Được biết cô Quách Viên Nguyên đang cùng vị hôn phu của mình và ekip thực hiện bộ ảnh cưới gần đây. Khi nghe có người đuối nước, với trách nhiệm và nghiệp vụ y tá được đào tạo trước đó của mình, cô đã không ngại ngần và quên hết tất cả để lao vào cấp cứu cho người bị nạn. Dù nạn nhân không thể được cứu sống vì đã ngưng tim, nhưng hành động cứu giúp và hết lòng vì người hoạn nạn đã được rất nhiều người có mặt tại hiện trường cảm động và ngưỡng mộ.

NHỮNG CÔ DÂU BẤT CHẤP TẤT CẢ XẢ THÂN CỨU GIÚP NGƯỜI HOẠN NẠN

Khoảnh khắc đẹp của cô dâu chú rể Thanh An - Văn Chiến (Việt Nam) không ngại nặng nhọc giúp đẩy xe đồng nát đổ kềnh giữa đường do nhiếp ảnh gia Đào Duy Khương ghi lại và chia sẻ trên mạng cũng nhận được sự khen ngợi của mọi người và thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng khen ngợi hành động giàu lòng nhân ái của cặp đôi trẻ tuổi. Thậm chí, những người bạn xa lạ cũng đã gửi lời chúc mừng và thể hiện sự ngưỡng mộ của mình dành cho cặp đôi này.

“Trong khoảnh khắc đó chúng tôi chỉ nghĩ đó là việc mình cần phải làm để giúp đỡ đôi vợ chồng đang gặp sự cố trên đường chứ không nghĩ câu chuyện diễn ra như vậy” Cặp đôi chia sẻ chân thành trong một bài phỏng vấn trên báo Dân Trí.

NHỮNG CÔ DÂU BẤT CHẤP TẤT CẢ XẢ THÂN CỨU GIÚP NGƯỜI HOẠN NẠN

Những cô dâu bất chấp xả thân cứu giúp người gặp hoạn nạn đã để lại cho chúng ta nhiều ấn tượng và sự ngưỡng mộ. Để chúng ta tin rằng trên thế giới còn có rất nhiều điều đẹp đẽ hiện hữu. Dù lấm lem bùn lầy trên váy cưới, dù phấn son đã nhạt bớt bởi những giọt mồ hôi, nhưng chắc chắn đây sẽ là những cô dâu tuyệt vời và đẹp nhất thế giới phải không nào?

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NHỮNG CÔ DÂU BẤT CHẤP TẤT CẢ XẢ THÂN CỨU GIÚP NGƯỜI HOẠN NẠN

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói